• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Phó giám đốc Sở Tư pháp tử vong ở cơ quan

  Byadmin

  Jan 28, 2022
  pho giam doc so tu phap tu vong o co quan

  Hà GiangÔng Trần Hải Dương, Phó giám đốc Tư pháp, tử vong trong tư thế treo cổ tại tầng 4 trụ sở cơ quan này, sáng 28/1.

  Chiều 28/1, ông Nguyễn Duy Sụn, Phó giám đốc Sở Tư pháp Hà Giang, xác nhận thông tin trên và cho hay, ông Dương tử vong cạnh hội trường lớn của cơ quan. Nhân viên của Sở Tư pháp phát hiện sự việc khi lên hội trường lớn dọn dẹp để chuẩn bị cho một cuộc họp.

  Ông Trần Hải Dương trong hội nghị hồi tháng 12/2021. Ảnh: Sở Tư Pháp Hà Giang

  Ông Trần Hải Dương trong hội nghị hồi tháng 12/2021. Ảnh: Sở Tư pháp Hà Giang

  Cũng theo ông Sụn, những ngày trước ông Dương vẫn làm việc bình thường, không có dấu hiệu mâu thuẫn với đồng nghiệp; trước khi chết ông Dương có để lại thư tuyệt mệnh.

  “Những lúc rảnh buổi chiều, anh Dương thường sang phòng tôi nói chuyện, hai anh em tâm sự cũng không thấy anh than phiền gì về việc gia đình”, ông Sụn nói thêm.

  Theo cổng thông tin điện tử Sở Tư pháp Hà Giang, hoạt động gần nhất của ông Dương là thăm các gia đình chính sách, hộ nghèo tại hai xã Mậu Long, Du Tiến thuộc huyện Yên Minh cùng ông Trương Huy Huân, Giám đốc Sở.

  Ông Trần Hải Dương phụ trách công tác hộ tịch, quốc tịch, công chứng, chứng thực, đấu giá tài sản, thanh lý tài sản; trực tiếp theo dõi và chỉ đạo phòng Hành chính và Bổ trợ tư pháp và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; phụ trách công tác Tư pháp các huyện, Quản bạ, Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc.

  Gia Chính