• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Phó tổng thống 60 tuổi làm đội trưởng bóng đá

  Byadmin

  Sep 24, 2021
  pho tong thong 60 tuoi lam doi truong bong da

  Ronnie Brunswijk, phó tổng thống Suriname, làm đội trưởng đội bóng Inter Moengotapoe mà ông sở hữu, thi đấu tại giải CONCACAF.

  Ronnie Brunswijk, phó tổng thống Suriname, một quốc gia ở Nam Mỹ, vào sân với cương vị đội trưởng đội Inter Moengotapoe trong trận đấu hôm 21/9 cùng đội CD Olimpia của Honduras trong khuôn khổ cúp vô địch các câu lạc bộ CONCACAF.

  Ông mang áo số 61, tượng trưng cho năm sinh 1961 của mình, và chơi 54 phút ở vị trí tiền đạo. “Brunswijk, 60 tuổi, đã ghi dấu lịch sử khi trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất chơi trong một giải đấu cấp câu lạc bộ quốc tế”, kênh thể thao ESPN bình luận.

  Ronnie Brunswijk, phó tổng thống Suriname, mang áo số 61 trong trận đấu bóng đá hôm 22/9. Ảnh: Twitter/TUDN

  Ronnie Brunswijk, phó tổng thống Suriname, mang áo số 61 trong trận đấu bóng đá hôm 21/9. Ảnh: Twitter/TUDN

  Đây là giải đấu hạng hai dành cho các câu lạc bộ bóng đá ở Bắc, Trung Mỹ và Caribe, giống giải Europa League của UEFA. Trong trận đấu hôm 21/9, Inter Moengotapoe, đội bóng thuộc sở hữu của Brunswijk, thua CD Olimpia với tỷ số 0-6.

  Tuy nhiên, sau trận đấu, mạng xã hội chia sẻ rộng rãi video Brunswijk dường như đang phát tiền cho các cầu thủ trong phòng thay đồ của CD Olimpia. CONCACAF bày tỏ “cực kỳ lo ngại về nội dung của video làm dấy lên vấn đề về tính toàn vẹn” của trận đấu giữa hai đội và tuyên bố mở cuộc điều tra.

  “Vấn đề đang được chuyển tới ủy ban kỷ luật CONCACAF, cơ quan sẽ bắt đầu điều tra chính thức và công bố kết quả khi kết thúc điều tra”, ban tổ chức thông báo.

  Hồng Hạnh (Theo Washington Post/CNN)