• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  ‘Phố trong làng’ tạm ngưng quay vì dịch COVID- 19

  Byadmin

  Jan 3, 2022
  pho trong lang tam ngung quay vi dich covid 19
  Phố trong làng tạm ngưng quay vì dịch COVID- 19 - Ảnh 1.

  Phim Phố trong làng tạm ngưng phát sóng trong 2 tuần – Ảnh: Đoàn phim cung cấp

  “Phim đang hấp dẫn mà tạm ngưng, tiếc quá”, “Có ai biết lý do không mọi người ơi”… nhiều ý kiến của khán giả viết trên fanpage của phim này. Một số người đặt câu hỏi có phải do diễn viên chính bị thương trong quá trình quay nên đoàn phim tạm ngưng?

  Lý giải việc ngưng phát sóng, fanpage của VTV đưa thông tin ngắn gọn: “Vì một số lý do, tuần này bộ phim Phố trong làng sẽ tạm hoãn phát sóng”.

  Đạo diễn Nguyễn Mai Hiền – thực hiện phim – trả lời Tuổi Trẻ Online: “Đoàn phim tạm ngưng quay vì diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Hà Nội trong giai đoạn này, chứ không phải vì diễn viên chính bị thương không thể quay”.

  Phát sóng đến tập 38, Phố trong làng đang thu hút khán giả. Với thể loại hình sự, nhân vật chính là công an xã, phim có nội dung gần gũi đời sống, cùng phần hình ảnh gây ấn tượng qua những cảnh đẹp ở làng quê Bắc Bộ.

  Phố trong làng tạm ngưng quay vì dịch COVID- 19 - Ảnh 2.

  Phim Mùa xuân ở lại phát sóng thay thế phim Phố trong làng – Ảnh: ĐPCC

  Theo dự kiến, bộ phim tạm ngưng phát sóng trong 2 tuần. Đến ngày 13-1 sẽ trở lại màn ảnh nhỏ.

  Phim lên sóng thay thế là Mùa xuân ở lại, từng phát trong dịp Tết Nguyên đán năm 2020, có sự tham gia của các diễn viên: Thu Trang, Huỳnh Anh, Tô Dũng, Khuất Quỳnh Hoa, Bảo Anh, Thanh Dương…