• Tue. Jun 21st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Phóng viên 23 tuổi đăng quang Miss USA 2021

  Byadmin

  Nov 30, 2021

  MỹEllen Smith – phóng viên 23 tuổi, bang Kentucky – giành vương miện Miss USA, sẽ tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

  Ellen Smith đăng quang Miss USA 2021

  Khoảnh khắc đăng quang của Ellen Smith. Video: Aerimallows Twitter

  Ellen Smith (biệt danh Elle) vượt 50 thí sinh và đăng quang trong chung kết ở Tulsa, Oklahoma tối 29/11. Cô nhận vương miện từ người tiền nhiệm Asya Danielle Branch. Elle là người thứ hai của bang Kentucky chiến thắng tại cuộc thi. Hoa hậu Tara Conner, 35 tuổi, từng mang về vương miện đầu tiên cho bang năm 2006.

  Ellen Smith nhận vương miện Miss USA 2021. Ảnh: Pageant Image

  Ellen Smith nhận vương miện Miss USA 2021. Ảnh: Pageant Image

  Theo tờ News-Sun, tân hoa hậu sinh ra và lớn lên ở thị trấn Germantown, bang Kentucky. Cô tốt nghiệp loại ưu trường trung học Shawnee, được khen ngợi tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, xã hội. Elle cũng là thành viên đội bóng chuyền của trường.

  Năm 2020, hoa hậu tốt nghiệp ngành Báo chí Truyền hình và Chính trị tại đại học Kentucky. Cô đến Washington D.C. thực tập tại đài Fox News và sang Florence (Italy) học một kỳ. Cuối năm ngoái, Elle bắt đầu làm việc tại đài WHAS11 News ở thành phố Louisville.

  Miss USA 2021 là lần đầu Elle thi nhan sắc. Cô cho biết được truyền cảm hứng từ bạn học Brittany Reid – người từng đăng quang Miss Teen Ohio. Hồi đầu năm, cô quyết định đăng ký Miss Kentucky và đăng quang.

  Caitlyn Vogel (trái, 21 tuổi) và Ashley Carino (27 tuổi) lần lượt đoạt các danh hiệu Á hậu 1 và 2. Ảnh: Insider

  Caitlyn Vogel (trái, 21 tuổi) và Ashley Carino (27 tuổi) lần lượt đoạt các danh hiệu Á hậu 1 và 2. Ảnh: Insider

  Người đẹp 23 tuổi sẽ lên đường tới Israel để tham gia Hoa hậu Hoàn vũ lần 70 diễn ra trong tháng 12. Ra đời từ năm 1952, đến nay, Miss Universe được đánh giá là một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất thế giới hiện nay. Cuộc thi năm nay chào đón sự trở lại của nhiều quốc gia như Guinea, Hy Lạp, Mông Cổ, Namibia, Nigeria, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ. Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đại diện Việt Nam tranh tài.

  Phương Mai