• Wed. May 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Phương Mai được chồng tặng xe 2,5 tỷ đồng

  Byadmin

  Jan 16, 2022
  phuong mai duoc chong tang xe 25 ty dong

  Người mẫu Phương Mai nhận chiếc ôtô trị giá 2,5 tỷ đồng từ chồng người Ba Lan – Marcin – nhân dịp năm mới.

  Tối 15/1, vợ chồng người mẫu hẹn nhau đi ăn và cùng nhận ôtô mới. Người đẹp cho biết: “Lúc đầu ông xã định mua cho tôi dòng xe cao cấp hơn nhưng tôi thấy tiếc tiền và chưa cần thiết nên chọn dòng vừa túi tiền, có khoang rộng rãi”. Giá 2,5 tỷ đồng bao gồm nội thất.

  Phương Mai hạnh phúc khi nhận quà tặng từ chồng. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Phương Mai hạnh phúc khi nhận quà từ chồng – chiếc Mercedes E200 2021. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Vợ chồng chân dài hiện sống tại một chung cư cao cấp ở TP HCM. Thời dịch, không có show, thu nhập Phương Mai bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, cô không gặp khó khăn nhiều vì có tiền tiết kiệm riêng cũng như hợp đồng quảng cáo. Người đẹp dành thời gian chăm sóc chồng con, nấu ăn và tập thể thao, rèn sức khỏe. Trong thời gian ở nhà trách dịch, tình cảm vợ chồng Phương Mai gắn kết hơn.

  Người đẹp sinh năm 1990, từng đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012. Phương Mai cũng tham gia một số bộ phim như:13 nữ tù nhân, Khi tình yêu lên tiếng,Âm mưu giày gót nhọn, Chung cư ma… Hiện chân dài chủ yếu làm MC. Phương Mai kết hôn hồi năm 2019 tại Hà Nội. Chồng cô – Marcin – sinh năm 1985, người Ba Lan, làm tư vấn tài chính tại TP HCM. Con trai đầu lòng của họ – bé Khủng Long – ba tuổi.

  Phương Mai: 'Tôi

  Phương Mai chia sẻ cuộc sống gia đình thời dịch hồi tháng 8/2021. Video: Hoàng Dung – Công Khang

  Hoàng Dung