• Sun. Jul 3rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Phương Nga theo học ngành truyền thông

  Byadmin

  Nov 30, 2021

  Á hậu Bùi Phương Nga vừa đăng ký ngành truyền thông xã hội tại trường Swinburne Việt Nam.

  Sau khi tốt nghiệp loại giỏi Đại học Kinh tế Quốc năm 2020, Á hậu Phương Nga học tiếp văn bằng 2 nhằm phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực truyền thông – giải trí. Hiện, Phương Nga đảm nhiệm vai trò MC của chương trình Cafe Sáng, Bữa trưa vui vẻ trên VTV và góp mặt trong một số bộ phim truyền hình.

  Á hậu Phương Nga là một trong những người đẹp trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018

  Á hậu Phương Nga là một trong những người đẹp trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

  Phương Nga cho biết bản thân đã cân nhắc kỹ trước khi đi học tiếp. Chuyên ngành học trước đây về tài chính và không liên quan nhiều đến công việc hiện tại. Do đó, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 mong muốn có thêm một bằng đại học về khối ngành xã hội, đặc biệt là truyền thông để có thêm kiến thức chuyên ngành và những thông tin mới nhất về xã hội.

  Phương Nga khẳng định Swinburne Việt Nam là ngôi trường phù hợp với cô bởi sự năng động và uy tín. Ngành truyền thông đa phương tiện của trường đang xếp hạng 151 thế giới năm 2021, theo bảng xếp hạng QS.

  “Tại ngôi trường này tôi có cơ hội trải nghiệm chương trình quốc tế ngay trong nước và kiến thức học được sẽ hỗ trợ trực tiếp cho công việc tôi đang theo đuổi”, cô nói thêm.

  Do công việc MC và những dự án hiện tại chủ yếu tại Hà Nội, nên Phương Nga sẽ theo học tại học xá đầu tiên của Swinburne Việt Nam ở số 2 Dương Khuê, Hà Nội. Thời gian tới cô có thể lựa chọn trải nghiệm những học xá khác của trường tại TP HCM, Đà Nẵng hoặc Australia.

  Á hậu Phương Nga chọn học tại cơ sở Hà Nội của Swinburne Việt Nam

  Á hậu Phương Nga chọn học tại cơ sở Hà Nội của Swinburne Việt Nam.

  Tại Việt Nam, Swinburne còn là ngôi trường của cả bốn nhà vô địch quý trong cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia mùa 20. Nhà trường đã tài trợ cho các Quán quân của chương trình trong suốt hơn 20 năm qua.

  Swinburne Việt Nam là chương trình hợp tác giữa Đại học Công nghệ Swinburne (Australia) và Đại học FPT để triển khai chương trình đào tạo của ngôi trường xếp hạng 321 thế giới (QS Ranking 2022) tại Việt Nam. Tại đây, sinh viên có điều kiện học tập tốt với chất lượng và bằng cấp tương đương người học tại Swinburne Australia.

  Nhật Lệ
  Ảnh: Nhân vật cung cấp