• Sat. May 21st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Phương Oanh chinh phục sàn diễn quốc tế

  Byadmin

  Sep 27, 2021

  Người mẫu Phương Oanh được Gucci chọn tham gia chiến dịch quảng bá, casting thành công nhiều show lớn ở quốc tế.

  Khoảnh khắc Phương Oanh trên sàn diễn quốc tế

  Phương Oanh sinh năm 1999, được biết tới khi tham gia Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars năm 2017. Cô cao 1,78 m, gương mặt góc cạnh đậm chất Á Đông. Dù dừng chân ở tập hai của chương trình, Phương Oanh được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đánh giá cao và chọn cô làm người mẫu trong các bộ ảnh, show diễn.

  Cô bắt đầu tìm kiếm cơ hội ở thị trường quốc tế từ năm 2020, nhưng dịch bùng phát khiến cô làm việc một tháng rồi phải quay về nước. Tháng 1 năm nay, sự nghiệp của Phương Oanh tiến triển. Cô ký hợp đồng với nhiều công ty quản lý người mẫu lớn gồm PRM Agency, Women Management, Taste Management.

  Người đẹp từng trình diễn ở London Fashion Week, Milan Fashion Week, làm mẫu cho Stella McCartney, MM6 Maison Margiela, Erdem, Halpern… Cô trở thành người mẫu Việt đầu tiên tham gia chiến dịch quảng bá của Gucci hồi tháng 7, cawalk cho show Xuân Hè 2022 của Dolce & Gabbana hôm 25/9. Phương Oanh đang thử sức ở Paris Fashion Week – nơi được xem là “sân chơi” khó nhất trong bốn tuần lễ thời trang quốc tế.

  Ý Ly