• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Phút quẫn trí của kẻ ‘ngửa tay xin vợ tiền’

  Byadmin

  Jan 23, 2022
  phut quan tri cua ke ngua tay xin vo tien

  Trung QuốcVương là trụ cột kinh tế nhưng tiêu gì cũng bị vợ chì chiết. Biết chồng bị phạt tiền vi phạm giao thông, vợ giáng cho anh cái bạt tai, khiến bao phẫn uất bùng lên.

  Sáng 15/3/2016, người đàn ông họ Vương vào Cục cảnh sát huyện Diên Trường, tỉnh Thiểm Tây trình báo vợ mất tích, cho hay hôm qua sau khi cãi nhau, vợ bỏ nhà đi, nói đến ở nhờ nhà chị gái. Sau đó, Vương muốn làm lành nhưng không liên lạc được, chị vợ cũng nói chưa hề gặp em.

  Ban đầu cảnh sát nhận định đây có thể là vụ bắt cóc tống tiền hoặc cướp tài sản. Mấy năm nay, Vương sang Nhật Bản làm thuê, sau khi về quê xây nhà rất to. Những người dân trong thôn đều cho rằng Vương kiếm được rất nhiều tiền, rất có thể là kẻ nào đó biết chuyện này đã bắt cóc vợ Vương để tống tiền.

  Nhưng kết quả điều tra cho thấy, mấy ngày sau đó Vương không nhận được điện thoại tống tiền, tài khoản ngân hàng cũng không có giao dịch rút tiền.

  Trong lúc hướng điều tra này rơi vào bế tắc, một số tin đồn trong thôn lại mang đến cho cảnh sát một manh mối quan trọng khác. Một bà già nói trước khi kết hôn, vợ Vương có bạn trai ở Bắc Kinh, sau khi cưới vẫn còn liên hệ, chính vì vậy vợ chồng thường xuyên cãi nhau. Vì vậy, cảnh sát nghĩ đến khả năng có thể vợ Vương chủ động đi tìm người yêu cũ, vì còn mang theo cả tiền và thẻ ngân hàng của Vương.

  Nhưng cả huyện Diên Trường chỉ có ba tuyến xe khách đường dài, cảnh sát lần lượt tìm gặp tất tài xế xe khách khởi hành từ Diên Trường trong ngày 13 và 14/3. Nhưng các tài xế không ai nhớ có một nữ hành khách như vậy, camera trên xe cũng không ghi lại hình ảnh của vợ Vương.

  Chị vợ Vương phát hiện, hôm em gái biến mất, toàn bộ các loại mỹ phẩm vẫn còn nguyên ở nhà. Nếu một phụ nữ có ý định đi xa nhà chắc chắn phải mang theo mỹ phẩm và quần áo. Rất nhiều dấu hiệu cho thấy không phải cô này chủ động bỏ nhà ra đi mà là bị ép. Cảnh sát bắt đầu nghi ngờ Vương có liên quan.

  Tuy nhiên, cảnh sát càng điều tra về Vương lại càng giảm bớt nghi ngờ. Mỗi ngày hết giờ làm, Vương đều bỏ thời gian đi tìm khắp nơi. Vương liên tục gọi điện thoại, gửi tin nhắn, tự nhận đã sai, cầu xin vợ về nhà. Không những thế, Vương còn in rất nhiều thông báo tìm người, dán đầy các ngóc ngách trong thôn.

  Chính thông báo tìm người này lại khiến chị vợ phát hiện điểm đáng ngờ. Trong thông báo, Vương nói vợ mặc quần áo màu đen khi mất tích. Nhưng chị vợ khẳng định em gái không có quần áo màu đen, bởi mình có một cửa hàng trang phục ở huyện lị, tất cả quần áo của em gái đều mua từ đây. Hơn nữa khi chị vợ đến nhà có thắc mắc việc không mang theo mỹ phẩm, vài hôm sau quay lại thì số mỹ phẩm này biến mất.

  Cảnh sát một lần nữa đưa Vương vào diện tình nghi, phát hiện dưới một viên gạch trong vườn có một tờ giấy ăn gấp lại, bên trong là chiếc nhẫn vàng.

  Chị vợ Vương vừa nhìn thấy nhẫn vàng liền bật khóc vì đây chính là chiếc nhẫn mẹ mình tặng em gái khi lấy chồng, bình thường luôn đeo trên tay không bao giờ tháo ra.

  Cảnh sát cho rằng có thể vợ Vương mất tích tại nhà chứ không phải bỏ đi, mức độ tình nghi về Vương tăng cao.

  Cảnh sát khám xét và phát hiện chiếc nhẫn vàng hồi môn của vợ Vương. Ảnh: Toutiao

  Cảnh sát khám xét và phát hiện chiếc nhẫn vàng hồi môn của vợ Vương. Ảnh: Toutiao

  Theo hướng điều tra này, cảnh sát tìm kiếm theo kiểu trải thảm. Tại một vị trí hẻo lánh cách nhà Vương hai cây số, cảnh sát phát hiện một túi xách nữ, bên cạnh còn có mấy mẩu đầu lọc thuốc lá, bên trên có mẫu ADN của Vương. Thi thể vợ Vương cũng được tìm thấy dưới một khe suối trong tình trạng bị đốt.

  Ngày 5/4, cảnh sát bắt Vương vì tình nghi giết vợ. Họ cho rằng Vương sẽ tìm cách chối tội, không ngờ lại nhanh chóng thừa nhận. Hắn nói không có ý định chối tội, tất cả mọi hành động đánh lạc hướng cảnh sát của hắn đều chỉ nhằm mục đích kéo dài thời gian, bởi vì chỉ còn vài ngày nữa là đến sinh nhật con trai hắn. Hắn muốn tổ chức sinh nhật cho con trai lần cuối.

  Vương khai, thực ra tình cảm vợ chồng rất nhạt. Họ quen nhau do có người giới thiệu, sau khi quen hơn 10 ngày đã làm đám cưới. Vương nói toàn bộ tiền trong nhà đều do vợ quản lý, mỗi lần cần tiêu tiền đều phải “ngửa tay xin”. Trong khi đó vợ tiêu xài hoang phí, bỏ tiền quần áo không cần suy nghĩ. Hơn nữa trong cuộc sống hàng ngày, người vợ cũng không còn tin hắn. Nhưng vì con, Vương vẫn cố gắng chịu đựng.

  Để vợ con có một cuộc sống tốt hơn, Vương quyết định sang Nhật Bản làm thuê, sau ba năm không dám ăn tiêu, Vương dành dụm được ít tiền, vui sướng về nhà, không ngờ chờ đợi hắn lại là tờ đơn ly hôn. Thương con, Vương vẫn tìm cách làm lành.

  Vương làm tài xế xe tải, hôm 14/3 bị cảnh sát phạt. Vương khai khi biết chuyện, anh ta bị vợ mắng là “đồ ăn hại” và “bạt tai”. Trong lúc mất kiểm soát, Vương siết cổ vợ.

  Hắn dùng chăn bông quấn thi thể, chở xe máy đến một khe suối hoang tưới xăng đốt.

  Khang Diệp (Theo Toutiao)