• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Pogba nói muốn đến Real Madrid

  Byadmin

  Jan 20, 2022
  pogba noi muon den real madrid
  Pogba nói muốn đến Real Madrid - Ảnh 1.

  Lương “khủng” cũng không giữ được Pogba ở lại Old Trafford – Ảnh: AP

  Hợp đồng hiện tại của Pogba với M.U còn thời hạn đến mùa hè năm 2022. Hiện anh đang đàm phán với lãnh đạo CLB M.U về tương lai của mình sau 6 năm sau gắn bó sau khi chuyển đến từ Juventus.

  Tờ Daily Star đã đưa tin về cuộc họp và cho biết “Quỷ đỏ” sẽ không đề nghị hợp đồng mới và sẵn sàng cho phép Pogba ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè. Pogba cũng nói rằng anh muốn gia nhập R.M ở mùa giải sau. Pogba đã được R.M theo đuổi trong trong vài năm, từ thời cựu HLV Zinedine Zidane.

  Trước đó, M.U từng quyết tâm giữ chân tiền vệ người Pháp khi đề nghị mức lương lên đến 500.000 bảng (gần 15,4 tỉ đồng)/tuần để “cắt đuôi” Real Madrid. Đây được cho là mức lương cao hơn khoảng 100.000 bảng/tuần so với mong đợi của Paul Pogba ở CLB sắp tới mình đầu quân. Thế nhưng Pogba vẫn quyết tâm ra đi.

  Trước quyết tâm ra đi của Pogba, HLV Ralf Rangnick tuyên bố sẽ tiếp tục tin dùng Pogba trong thời gian còn lại của anh ấy ở M.U. Tuy nhiên, tiền vệ người Pháp hiện không thể thi đấu vì chấn thương. Pogba bị chấn thương đùi phải điều trị khỏi trong 10 tuần và dự kiến ​​sẽ sớm trở lại thi đấu.

  “Hợp đồng của tôi với tư cách là HLV M.U cũng sẽ hết hạn vào mùa hè. Chúng tôi có cùng mục tiêu và tham vọng, đó là thành công nhất có thể trong ba hoặc bốn tháng tới”, HLV Ralf Rangnick nói.