• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Priyanka Chopra có con đầu lòng

  Byadmin

  Jan 22, 2022

  MỹHoa hậu Priyanka Chopra và ca sĩ Nick Jonas có con chung đầu tiên nhờ phương pháp mang thai hộ.

  Ngày 22/1, người đẹp Ấn Độ thông báo trên trang cá nhân: “Chúng tôi vui mừng khi xác nhận đã có con đầu lòng nhờ phương pháp mang thai hộ. Chúng tôi trân trọng mong muốn được riêng tư trong thời điểm đặc biệt này để tập trung cho gia đình”. Nick Jonas cũng đăng bài viết tương tự trên Instagram.

  Hoa hậu Priyanka Chopra (phải) và chồng Nick Joans có con đầu lòng sau 5 năm kết hôn. Ảnh: Indian Express

  Hoa hậu Priyanka Chopra (phải) và chồng Nick Joans có con đầu lòng sau 5 năm kết hôn. Ảnh: Indian Express

  Cặp sao không tiết lộ tên, giới tính hay hình ảnh về em bé mới sinh. Từ lâu, Chopra cho biết có con là mục tiêu hàng đầu trong nhiều năm qua. Nick Jonas ủng hộ nhưng không muốn giục vợ. “Chúng tôi vẫn đang sống trong thời trăng mật và giai đoạn đó còn dài. Tôi không muốn vội vàng đưa ra những quyết định trọng đại”, nam ca sĩ nói với People năm 2019.

  Nick và Priyanka kết hôn tháng 12/2018, ca sĩ kém vợ 10 tuổi. Priyanka Chopra là người mẫu, diễn viên nổi tiếng Ấn Độ. Người đẹp đăng quang Miss World năm 2000. Năm 2017, Forbes đưa cô vào danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới. Hoa hậu được chọn vào danh sách 100 người truyền cảm hứng của tạp chí Time cùng năm.

  Nick Jonas, sinh năm 1992, là thành viên nhóm nhạc Jonas Brothers. Theo Vogue, anh gặp vợ lần đầu ở tiệc Oscar của Vanity Fair đầu năm 2017 và dính tiếng sét ái tình. Trước Priyanka Chopra, Nick từng hẹn hò với nhiều người đẹp như Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo, diễn viên Kate Hudson, người mẫu Georgia Fowler, ca sĩ Miley Cyrus, ca sĩ Selena Gomez…

  Jonas Brothers - Sucker

  Priyanka Chopra đong MV “Sucker” cùng chồng. Video: The Jonas Brothers Youtube

  Phương Mai