• Sat. Jul 2nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Prudential phát hành hàng chục ngàn hợp đồng bảo hiểm trên nền tảng Shopee

  Byadmin

  Jul 28, 2021
  prudential phat hanh hang chuc ngan hop dong bao hiem tren nen tang shopee
  Prudential phát hành hàng chục ngàn hợp đồng bảo hiểm trên nền tảng Shopee - Ảnh 1.

  Nỗ lực số hóa, tăng trải nghiệm khách hàng là những ưu tiên của Prudential

  “Thời kỳ vàng son” là cụm từ được nhắc đến khi đánh giá các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam. Theo dữ liệu của Adsota, lượng người dùng mới từ các nền tảng thương mại điện tử tại Việt Nam đã tăng hơn 41%, cao nhất Đông Nam Á.

  Nhanh chóng bắt kịp xu hướng, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) liên tiếp giới thiệu các giải pháp bảo hiểm trực tuyến đáp ứng nhu cầu được bảo vệ từ xa, ngay lập tức của khách hàng, bán trên nền tảng thương mại điện tử.

  Một trong những giải pháp số hóa của Prudential là cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến PRU-Bảo Vệ 24/7, nằm trong chiến lược đa dạng hóa các sản phẩm bảo hiểm, đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng trẻ, sành công nghệ, giúp họ dễ dàng tiếp cận với các giải pháp bảo hiểm chi phí thấp.

  Cụ thể, sản phẩm này bảo vệ khách hàng trước rủi ro thường gặp như tai nạn, ngộ độc thực phẩm, bỏng, gãy xương. Sản phẩm bao gồm gói cơ bản hỗ trợ viện phí và thu nhập do tai nạn, và gói nâng cao bảo vệ thêm các rủi ro về bỏng, ngộ độc thực phẩm, tử vong/thương tật do tai nạn với mức phí cố định lần lượt là 144.000 đồng và 374.000 đồng/năm.

  Tính đến thời điểm hiện tại, Prudential đã phát hành gần 50.000 hợp đồng điện tử của sản phẩm bảo hiểm tai nạn PRU-Bảo Vệ 24/7, trong đó có 25.500 hợp đồng tương đương 25.500 e-voucher đã được bán trên nền tảng Shopee.

  Bên cạnh đó, doanh nghiệp đã phát triển và ra mắt các giải pháp bảo hiểm trực tuyến bảo vệ trước các rủi ro ung thư PRU-iProtect, bảo vệ trước ba bệnh hiểm nghèo PRU-Vui Sống…cũng được mở bán trên các nền tảng đối tác về thương mại điện tử như Shopee, ứng dụng chăm sóc sức khỏe Pulse by Prudential và trang mua bảo hiểm trực tuyến ePrudential.

  Giữa đại dịch COVID-19, thương mại điện tử Việt Nam vẫn tăng trưởng ấn tượng 18%, quy mô thị trường lên đến 11,8 tỉ USD.

  Cũng đối mặt với đại dịch, trong khi hàng loạt doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề bị điêu đứng, thì ngành bảo hiểm vẫn vững chãi. Nửa đầu năm 2021, tổng doanh thu phí bảo hiểm tại Việt Nam đạt xấp xỉ 96.800 tỉ đồng, tăng hơn 16%.

  Theo nhiều chuyên gia, việc kết hợp giữa doanh nghiệp bảo hiểm và sàn thương mại điện tử là chiến lược hợp thời để hai bên cùng phát triển, đồng thời giúp nhiều người tiếp cận được sản phẩm bảo hiểm, bảo vệ trước rủi ro.

  “Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi luôn là an toàn và sức khỏe của khách hàng, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Để thực hiện điều này, chúng tôi tập trung phát triển và cung cấp đa dạng các sản phẩm nhỏ, giúp bảo vệ càng nhiều khách hàng hơn nữa trước những rủi ro trong cuộc sống. Những sản phẩm này có chi phí rất hợp lý, đơn giản, khách hàng dễ dàng mua trên các trang thương mại điện tử quen thuộc bất cứ lúc nào”, ông Phương Tiến Minh, tổng giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ.

  Với nỗ lực nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng các giải pháp số hóa, có thành tích bán hàng tốt với lượng đơn hàng đều đặn, tỉ lệ đánh giá tích cực cao với sản phẩm bảo hiểm trực tuyến PRU-Bảo Vệ 24/7, Prudential Việt Nam đã được vinh danh là nhà bán hàng xuất sắc với giải thưởng 2020 Tech Savvy Performer tại hội nghị thường niên Shopee Brands & Partners Conference 2021.

  Ông Trần Tuấn Anh, giám đốc điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ: “Hi vọng giải thưởng này sẽ là dấu mốc mới trong mối quan hệ hợp tác, đồng hành lâu dài giữa Shopee và Prudential, trở thành tiền đề để hai bên tiếp tục mang đến những sản phẩm và giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng trên khắp Việt Nam”.

  Nỗ lực thích ứng trong bối cảnh đại dịch, ngày 14-7-2021 Prudential chính thức triển khai dịch vụ khám sức khỏe thẩm định trực tuyến, giúp khách hàng kết nối trực tiếp với bác sĩ để thực hiện khám sức khỏe thẩm định mà không cần đến bệnh viện, phòng khám liên kết với Prudential.

  Ngoài ra, công ty này cũng ra mắt 2 tính năng mới giúp khách hàng cập nhật nhanh chóng tiến trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm và định danh điện tử (eKYC). Các dịch vụ và tính năng này tiếp tục bổ sung vào chuỗi những cải tiến công nghệ và số hóa trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng và đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp.

  Cứ 100 người Việt thì có 11 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Cứ 100 người Việt thì có 11 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

  TTO – Đến năm 2020 đã có 11% dân số Việt Nam tham gia bảo hiểm nhân thọ. Tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt hơn 8 tỉ USD (2020). Dư địa phát triển của ngành này vẫn còn nhiều, mức độ cạnh tranh cao, muốn tồn tại doanh nghiệp phải sớm chuyển đổi số.