• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Putin kết thúc cách ly

  Byadmin

  Sep 26, 2021
  putin ket thuc cach ly

  Tổng thống Nga Vladimir Putin dành vài ngày nghỉ ngơi, đi bộ đường dài và câu cá ở Siberia, sau một thời gian ngắn tự cách ly ngăn Covid-19.

  Putin hồi giữa tháng thông báo ông sẽ tự cách ly “vài ngày” sau khi hàng chục quan chức cấp dưới của ông nhiễm nCoV. Tổng thống Nga đã phải hủy chuyến đi tới Tajikistan dự một hội nghị thượng đỉnh về an ninh.

  Bức ảnh được công bố hôm nay cho thấy Tổng thống Nga câu cá trong kỳ nghỉ tại một địa điểm ở Siberia vào tháng này. Ảnh: Sputnik.

  Bức ảnh được công bố hôm nay cho thấy Tổng thống Nga câu cá trong kỳ nghỉ tại một địa điểm ở Siberia vào tháng này. Ảnh: Sputnik.

  Điện Kremlin hôm nay đăng 20 bức ảnh Tổng thống Putin đứng bên một con sông để câu cá, tản bộ qua một cánh đồng cỏ tươi tốt và nói chuyện với Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu, người bạn thường đồng hành cùng ông trong các kỳ nghỉ.

  Putin, 68 tuổi, đã tiêm hai mũi vaccine Covid-19 của Sputnik V. Ông bắt đầu tự cách ly từ 14/9 do tiếp xúc gần với ca nCoV. Tổng thống Nga được xét nghiệm sau đó và cho kết quả âm tính.

  Tổng thống Putin lâu nay xây dựng hình ảnh một lãnh đạo mạnh mẽ, nam tính, được nhiều người dân Nga mến mộ. Trước đó, ông từng chụp ảnh cởi trần cưỡi ngựa và đeo kính râm, mang súng đi săn hay điều khiển chiến đấu cơ.

  Vũ Hoàng (Theo Reuters)