• Sat. May 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Quách Thành Danh tiết lộ cuộc sống hôn nhân với bà xã kém tuổi trên đất Mỹ

  Byadmin

  Sep 17, 2021
  quach thanh danh tiet lo cuoc song hon nhan voi ba xa kem tuoi tren dat my
  Quách Thành Danh từng được khán giả biết đến với danh xưng “ông hoàng nhạc miền Tây”. Tuy nhiên, khi sự nghiệp thăng hoa, nam ca sĩ gây bất ngờ khi cùng gia đình sang Mỹ sinh sống. Trò chuyện với Thanh Niên, giọng ca 7X thừa nhận bản thân đã phải đắn đo, suy nghĩ nhiều để đưa ra quyết định này. Anh tâm sự: “Tôi vất vả trong nghiệp diễn nhiều năm, nên thấy mình cần sống cho gia đình nhiều hơn. Vậy là tôi qua đây để các con có tương lai ổn định. Đây là quyết định táo bạo vì tôi bỏ cả sự nghiệp. Thời điểm đó, tôi cũng đang phát triển tốt ở Việt Nam nhưng vẫn ngưng vì các con. Nếu sau này các con lớn và tôi có duyên với nghề thì sẽ trở lại”.
  Quách Thành Danh tiết lộ cuộc sống hôn nhân với bà xã kém tuổi trên đất Mỹ - ảnh 1

  Nam ca sĩ tiết lộ lý do anh quyết định sang Mỹ là vì các con

  Quách Thành Danh cho biết sau hơn 2 năm sang Mỹ định cư, cuộc sống của anh giờ đã ổn định. Mỗi ngày, nam ca sĩ dành thời gian đưa đón các con đi học, dọn dẹp nhà cửa… Giọng ca 7X cho biết khi xác định sang nước ngoài, anh đã chuẩn bị về mặt kinh tế để tránh gặp áp lực. “Khi qua đây, công việc đi diễn không nhiều như ở Việt Nam nên tôi đã chuẩn bị kinh tế vững chắc. Có dịch bệnh hay không thì tôi cũng không đi làm nhiều, vì qua đây cũng phải học lại từ đầu. Ở Mỹ chỉ diễn hai ngày cuối tuần và không phải tuần nào cũng có show”, anh bộc bạch. 
  Trước đây, Quách Thành Danh từng là giọng ca được nhiều người yêu mến, có lượng show diễn dày đặc tại quê nhà. Nhờ tính tiết kiệm, nam ca sĩ dành dụm được một khoản tiền trước khi sang Mỹ. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn kinh doanh bất động sản để có thêm thu nhập. “Đây cũng là một cái duyên may chứ không phải tôi xác định từ trước. Ngày xưa tôi cứ nghĩ mình sẽ mua đất cho các con nhưng vô tình nó lại mang đến nguồn thu. Với mức chi tiêu hiện tại thì tôi nghĩ cũng đủ sống, có thể lo cho các con đi học ra trường và hai vợ chồng cũng sống dưỡng già được”, ông bố 5 con cho hay. 
  Quách Thành Danh tiết lộ cuộc sống hôn nhân với bà xã kém tuổi trên đất Mỹ - ảnh 2

  Tổ ấm hạnh phúc của Quách Thành Danh khiến nhiều người ngưỡng mộ

  Giọng ca Tôi là tôi cho biết bản thân đã chuẩn bị từ trước nên đến hiện tại, anh không còn đặt nặng vấn đề kinh tế. Thay vào đó, nam ca sĩ tập trung nuôi dạy con. “Khi sang Mỹ tôi đâu mong mình kiếm tiền nhiều nữa”, anh nói. Đồng thời Quách Thành Danh thừa nhận thời điểm đầu mới sang Mỹ, anh không tránh khỏi cảm giác nhớ nghề. Nam ca sĩ bộc bạch: “Với người khác không biết sao nhưng riêng tôi, khi ở Việt Nam tôi chạy show mỗi ngày, công việc cũng khá tốt. Tôi đi kiếm tiền cũng có được niềm vui và sống được với nghề. Khi qua đây, nó sẽ không được như ở quê nhà”.
  Nhớ về thời hoàng kim, Quách Thành Danh kể mỗi đêm, anh chạy khoảng 5-7 show, từ 19 giờ đến 2 giờ sáng hôm sau. Nam ca sĩ cũng có cơ hội biểu diễn ở khắp mọi miền đất nước với mức thu nhập “khủng”. Giọng ca Tôi là tôi tiết lộ vào năm 2003, cát-sê cao nhất anh nhận được là hơn 20 triệu đồng/show. “Tôi không nhớ lúc đó giá vàng bao nhiêu nhưng mức thù lao như vậy khá nhiều so với các nghệ sĩ thời điểm đó. Đến hiện tại, tôi vẫn nhớ những kỷ niệm khi đi diễn, gặp gỡ khán giả”, anh bày tỏ. 
  Chia sẻ về cuộc hôn nhân với bà xã kém tuổi, Quách Thành Danh cho biết trải qua thời gian dài chung sống, cả hai dần thấu hiểu và dung hòa chứ không cần đặt ra một nguyên tắc cụ thể nào. Mỗi khi gặp bất đồng, nam ca sĩ sẽ là người nhường nhịn, làm hòa. “Sau đó tôi sẽ tìm cách nói cho vợ hiểu. Chúng tôi chênh lệch tuổi tác nên vợ cũng chưa có kinh nghiệm và cũng hơi non. Khi tôi nói ra thì vợ hiểu hơn”, anh chia sẻ. Là ca sĩ sở hữu vẻ ngoài điển trai, phong độ, Quách Thành Danh thừa nhận thời gian đầu, bà xã ghen với các fan nữ. Tuy nhiên sau này, khi trải qua thời gian gắn bó, người bạn đời thấu hiểu và tin tưởng anh hơn.