• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Quách Thị Lan vẫn chưa có chỗ tập luyện tại Olympic Tokyo 2020

  Byadmin

  Jul 23, 2021
  quach thi lan van chua co cho tap luyen tai olympic tokyo 2020
  Quách Thị Lan vẫn chưa có chỗ tập luyện tại Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 1.

  Quách Thị Lan chưa có chỗ tập luyện nên phải tranh thủ tập trong sân của làng VĐV tại Olympic – Ảnh: THU SÂM

  Theo kế hoạch vào 18h chiều nay 23-7, lễ khai mạc Olympic Tokyo sẽ diễn ra tại SVĐ quốc gia Nhật Bản.

  Theo ông Trần Đức Phấn, ngoài các môn đã được ban tổ chức sắp xếp địa điểm tập luyện như: thể dục dụng cụ, cầu lông, bắn súng… thì có những môn vẫn chưa có chỗ để tập. Cụ thể đó là VĐV Quách Thị Lan (điền kinh) từ khi đến Nhật Bản hôm 19-7 đến nay vẫn chưa thể đến sân để tập luyện.

  Do chưa có địa điểm tập luyện nên chuyên gia Vladimir Hristov (Bulgaria) đã phải khắc phục bằng cách cho Quách Thị Lan chạy ngay trong sân của làng VĐV Olympic. Ngoài ra cô cũng đến phòng gym để tập các bài tập bổ trợ

  Ông Phấn cho biết trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 hiện nay, mục tiêu hàng đầu của đoàn thể thao Việt Nam là đảm bảo an toàn cho VĐV và các thành viên trong đoàn. Các VĐV cố gắng đạt thành tích cao nhất của mình, đoàn phấn đấu có huy chương với hy vọng số 1 ở môn cử tạ.

  Theo quy định của Ban tổ chức Olympic Tokyo,  18 VĐV của đoàn thể thao Việt Nam sẽ phải tham gia diễu hành trong lễ khai mạc. Tuy nhiên do bận tập và thi đấu nên một số VĐV sẽ không thể tham gia.

  Đoàn thể thao Việt Nam sẽ là đoàn thứ 158 xuất hiện tại lễ khai mạc Olympic Tokyo. Dự kiến thời gian di chuyển, tham dự lễ khai mạc của các thành viên trong đoàn sẽ mất 7 giờ.

  Đoàn thể thao Việt Nam được tỉnh Fukushima tặng trái cây tươi

  Tỉnh Fukushima đã gửi tặng cho đoàn thể thao Việt Nam những trái đào tươi- nông sản nổi tiếng của địa phương này.

  Ngoài ra, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản cũng gửi cho đoàn thể thao Việt Nam rất nhiều táo tươi của Nhật Bản để các VĐV tăng cường dinh dưỡng trước khi bước vào thi đấu.