• Mon. Jun 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Quân A.P, Hoàng Duyên thắng giải MAMA

  Byadmin

  Dec 11, 2021
  quan a p hoang duyen thang giai mama

  Hàn QuốcQuân A.P đoạt giải “Nghệ sĩ châu Á xuất sắc”, Hoàng Duyên thắng danh hiệu “Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc” tại MAMA 2021, tối 11/12.

  Ca sĩ Quân A.P cho biết: “Đây là giải thưởng quốc tế lớn đầu tiên Quân nhận được từ khi ra mắt. Cảm xúc thật sự hạnh phúc và không biết nói gì ngoài hai từ cảm ơn. Quân muốn chia sẻ niềm hạnh phúc này đến gia đình, người thân và êkíp thân yêu của mình. Cảm ơn tới tất cả thầy cô, anh chị em, bạn bè đồng nghiệp và những người luôn âm thầm đứng phía sau để có một Quân A.P ngày hôm nay”.

  Quân A.P trên màn hình trao giải. Ảnh: MAMA

  Quân A.P trên màn hình trao giải. Ảnh: MAMA

  Giải thưởng được ban tổ chức trao cho những đại diện nổi bật trong làng nhạc mỗi quốc gia, vùng lãnh thổ châu Á như Nhật Bản, Singapore, Hong Kong, Indonesia… Trước Quân A.P, rapper Binz, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Mỹ Tâm… từng được xướng tên ở hạng mục này.

  Quân A.P tên thật là Phạm Anh Quân, sinh năm 1997 tại Hà Nội. Năm 2016, anh tạo kênh YouTube và đăng video cover bài hát. Năm 2019, anh ra mắt ca khúc Ai là người thương em, theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Năm qua, anh gây chú ý với Bông hoa đẹp nhất, Lời xin lỗi vụng về, Nhắn tới khoảng trời em… Anh cũng tham gia chương trình truyền hình thực tế The Heroes.

  Quân AP hát 'Ngồi tựa mạn thuyền'

  Quân AP biểu diễn “Giao duyên”, “Ngồi tựa mạn thuyền” trong chương trình “The Heroes”. Video: Viva

  MAMA năm nay còn có một nghệ sĩ Việt Nam khác thắng giải là Hoàng Duyên với danh hiệu “Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc”. Cô nói: “Cảm ơn ban tổ chức MAMA đã quan tâm và dõi theo hành trình của Hoàng Duyên. Giải thưởng như món quà bất ngờ trong giấc mơ của cô bé vẫn đang miệt mài những bước chân đầu tiên theo đuổi âm nhạc. Cảm ơn tất cả khán giả đã lắng nghe âm nhạc của mình, nhờ có tình cảm quý giá của mọi người mới có Hoàng Duyên và giải thưởng quý giá hôm nay”. Năm 2020, Amee được gọi tên ở hạng mục này.

  Cô sinh năm 1999 ở Tây Ninh, được khán giả trẻ biết tới qua các ca khúc Chàng trai sơ mi hồng, Sài Gòn đau lòng quá, Sài Gòn hôm nay mưa.

  Hoàng Duyên chụp hình cùng cúp. Ảnh: Milor Trần

  Hoàng Duyên chụp hình cùng cúp. Ảnh: Milor Trần

  MAMA (Mnet Asia Music Awards) là giải thưởng âm nhạc thường niên của Hàn Quốc, do công ty Mnet Media khởi xướng và duy trì từ năm 1999, trao cho những nghệ sĩ đạt được thành tựu trong năm. Từ năm 2009, giải thưởng này được mở rộng, trao cho 10 nghệ sĩ của 10 quốc gia, vùng lãnh thổ của châu Á. Năm 2017, đêm trao giải diễn ra tại ba quốc gia, trong đó có Việt Nam.

  Hiểu Nhân