• Sat. May 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Quang Hà: ‘Tôi ngại cưới’

  Byadmin

  Feb 24, 2022

  Ca sĩ Quang Hà nói ở tuổi 41 anh yêu hết mình nhưng không muốn bị hôn nhân ràng buộc.

  Nghệ sĩ phát hành nhạc phẩm Ngoại tình (Khắc Việt sáng tác), hôm 22/2. Dịp này, ca sĩ nói về chuyện tình cảm.

  Anh tận hưởng cuộc sống độc thân ra sao?

  Tôi sống cùng người quản lý và nuôi một chú chó trong nhà. Thời gian qua, vì dịch không đi diễn nhiều, tôi ở nhà nấu ăn. Tôi thích nấu cho những người mình yêu thương thưởng thức. Ngoài giờ ăn, nghỉ, chơi, tôi vào phòng thu luyện thanh. Tôi cũng thường xuyên gọi điện về cho bố mẹ ở Hà Nội, dặn dò gia đình giữ sức khỏe. Thi thoảng, tôi cùng bạn bè thân thiết tổ chức những buổi tiệc, hát cho nhau nghe. Tôi thấy cuộc sống bản thân hiện tại rất thú vị.

  Tôi quan tâm đến nhiều đến khỏe và gia đình hơn. Ngày trước, tôi tập trung hát hò, dịp lễ Tết mới bay ra Hà Nội thăm bố mẹ. Hiện tại, khi có thời gian, tôi trở về nhà chỉ để cùng ăn bữa cơm gia đình. Cha mẹ tôi đều lớn tuổi, tôi trân trọng thời gian bên họ.

  Quang Hà ra MV về ngoại tình

  Trích MV “Ngoại tình” của Quang Hà phát hôm 22/2. Video: YouTube Quang Ha TV

  Chuyện tình cảm của anh hiện tại ra sao?

  – Tôi đang yêu. Chuyện tình cảm là động lực lớn giúp tôi thăng hoa trong nghề, lúc nào cũng thấy tràn đầy năng lượng. Tôi trân trọng người bên cạnh vì họ sẵn sàng làm mọi thứ vì tôi, không toan tính. Đôi khi những hành động nhỏ thôi cũng khiến tôi cảm động. Thi thoảng, người ấy nhắc nhở tôi uống thuốc, ăn cơm đúng giờ, rót ly nước. Chỉ cần người này biết người kia thích gì là sẽ tự nguyện đáp ứng, tất nhiên trong điều kiện kinh tế cho phép.

  Tôi đã qua giai đoạn yêu đương nồng nhiệt để phải chia sẻ hạnh phúc lên trang cá nhân. Tôi cũng không thấy thoải mái khi nói về chuyện riêng tư trước công chúng. Khi yêu đương hạnh phúc, chúng ta thường có khuynh hướng khoe ra cho cả thế giới biết. Nhưng cái gì khoe nhiều thì dễ mất đi.

  Khi yêu, anh là người thế nào?

  – Tôi yêu hết lòng, chung thủy, tạo được sự tin tưởng ở người yêu. Tôi yêu nhiều, cũng từng chia tay với nhiều lý do, nhưng chưa bao giờ phản bội. Với tôi, yêu là phải vui, còn khi tình cảm nhạt dần, có sự rung động mới, người trong cuộc nên chấm dứt mối quan hệ để tránh gây tổn thương cho nhau.

  Tôi không tránh khỏi những lúc phải bật khóc vì đau đớn trong tình yêu, không nhất thiết là chia tay mà vì trắc trở. Tôi thường dùng âm nhạc để giải tỏa nỗi buồn. Nếu bế tắc, tôi cầu cứu bạn bè tri kỷ. Tôi phải gặp họ ngay để tranh thủ những nguồn năng lượng tích cực của họ, điều chỉnh lại cảm xúc bản thân. Còn khi mệt mỏi, tôi trốn vào phòng thu và ngồi hát bốn, năm tiếng.

  Ca sĩ tên thật là Vũ Hoàng Hà, sinh năm 1981 tại Hà Nội. Năm 2003, Quang Hà vào TP HCM sinh sống và lập nghiệp. Ca sĩ từng có các bản hit như Cô bé mắt nai (Trường Huy), Ngỡ (Khắc Việt), Trăm năm không quên (Đức Thịnh)...

  Ca sĩ tên thật là Vũ Hoàng Hà, sinh năm 1981 tại Hà Nội. Năm 2003, Quang Hà vào TP HCM sinh sống và lập nghiệp. Ca sĩ từng có các bản hit như “Cô bé mắt nai” (Trường Huy), “Ngỡ” (Khắc Việt), “Trăm năm không quên” (Đức Thịnh)…

  Anh quan niệm thế nào về việc lập gia đình?

  – Tôi vẫn hẹn hò, yêu đương được ngày nào hay ngày ấy và chưa có ý định kết hôn. Mỗi người chỉ sống có một lần, vì vậy, tôi quan niệm phải luôn làm sao để vui vẻ. Nhiều lúc cả hai yêu đang hạnh phúc nhưng về chung một nhà lại không được như vậy. Một người bạn tâm sự với tôi rằng họ không có cảm xúc trong suốt 10 năm sống chung nhưng vì con cái phải ở với nhau. Tôi thích yêu một cách tự do, không muốn bị hôn nhân ràng buộc. Khi tìm hiểu ai, tôi cũng đều nói rõ trước với họ về quan điểm này, nếu chấp nhận thì cùng vun đắp tình cảm.

  Tôi và người yêu đều có tư tưởng phóng khoáng, không đặt nặng vấn đề “yêu là cưới”. Vì vậy, tôi không lo người bên cạnh thiệt thòi nếu sống với tôi mà không kết hôn. Chúng tôi vừa là tình nhân, vừa là bạn bè. Người yêu tôi khá kín tiếng, không ham chốn showbiz nên cũng không muốn bị chú ý quá nhiều.

  Hoàng Dung