• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Quang Hải đá 68 phút trong trận hoà của Pau FC ở Ligue II

Byadmin

Aug 6, 2022
Quang Hải đá 68 phút trong trận hoà của Pau FC ở Ligue II - Ảnh 1.

Quang Hải lần đầu đá chính cho Pau FC tại Ligue II – Ảnh: PAU FC

Sau màn trình diễn khá tốt trong trận gặp Guingamp ở vòng 1, HLV Didier Tholot xếp Quang Hải đá hộ công thay Eddy Sylvestre. Trong lần đầu tiên đá chính, Quang Hải tiếp tục được giao nhiệm vụ đá phạt. Tuy nhiên, anh có vẻ hơi căng thẳng. 

Quang Hải không mạnh dạn giữ bóng, anh khống chế và chỉ mất một hai chạm để luân chuyển trái bóng. Phút 12, Quang Hải suýt chút nữa đã làm nên chuyện khi có pha ngã người tung móc trong vòng cấm của Dijon nhưng rất tiếc bóng đi chệch cột dọc khá xa. 

So với trận gặp Guingamp, sai số trong các đường chuyền của Quang Hải khá nhiều. Một phần là do các đồng đội chưa hiểu ý, phần khác là bởi các tiền đạo Pau FC di chuyển không bóng khá yếu.

Cũng phải nói thêm là Quang Hải chưa nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các đồng đội. Có khá nhiều tình huống Quang Hải không bị ai kèm và tích cực xin bóng nhưng các đồng đội không chuyền. Trong khi đó, lúc Quang Hải chưa chiếm được vị trí hoặc bị rơi vào thế bất lợi thì lại được đồng đội chuyền bóng.

Dù rất chịu khó di chuyển tích cực hỗ trợ phòng ngự nhưng có thể thấy tốc độ xử lý bóng của các cầu thủ Ligue II khá nhanh khiến Quang Hải thường xuyên đuổi theo bóng. Cầu thủ đến từ Việt Nam cũng hoàn toàn thất thế trong các pha tranh chấp.

Phút 68, Quang Hải được rút ra sân nghỉ nhường chỗ cho Henri Saivet, cựu cầu thủ Newcastle. Trước khi rời sân, Quang Hải cũng kịp để lại ấn tượng với cú giật gót mở ra pha tấn công trung lộ lợi hại cho Pau FC. Tuy nhiên, cú dứt điểm cuối cùng của Charles Boli lại đi thiếu chính xác.

Những phút sau khi Quang Hải rời sân, hai đội vẫn thi đấu bế tắc và chấp nhận kết quả hoà 0-0. Đây là điểm số đầu tiên của Pau FC tại Ligue II mùa này. 

Diễn biến chính trận đấu:

Phút 90+3, trận đấu khép lại với tỉ số hoà 0-0.

Phút 68, Quang Hải rời sân. Người vào sân thay Quang Hải là Henri Saivet, cựu cầu thủ Newcastle.

Phút 57, Quang Hải có pha giật gót mở ra cơ hội tấn công cho Pau FC. Tuy nhiên cú dứt điểm cuối cùng của Charles Boli lại đi thiếu chính xác.

Phút 46, hiệp 2 bắt đầu.

Phút 45+3, hiệp 1 trận đấu khép lại với tỉ số 0-0. 

Phút 32, theo thống kê, Quang Hải đã chạm bóng 13 lần và có 1 cú dứt điểm. Tỉ lệ sai số trong các đường chuyền của Quang Hải là khá cao.

Phút 12, Quang Hải tung móc không thành công. Từ đường chuyền vào của đồng đội, bóng bật đến vị trí của Quang Hải và cầu thủ này thực hiện pha tung móc nhưng rất đáng tiếc là bóng đã đi ra ngoài. Sau đó, anh có đường chuyền sệt bị bắt bài.

Phút 5, đội bóng của Quang Hải nhập cuộc tốt. So với trận đấu ở vòng 1, Pau Fc chơi tự tin và gắn kết hơn.

Quang Hải nhiều khả năng sẽ đá hộ công, phía sau tiền đạo Geogre thay vì đá tiền đạo cánh phải. Trước đó, truyền thông Pháp dự đoán, Quang Hải sẽ đá chính ở trận Pau FC gặp Dijon nhờ màn trình diễn ấn tượng ở trận đấu trước đó.