• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Quang Hải đã đến Pháp, sẵn sàng kiểm tra y tế

Byadmin

Jun 28, 2022
Quang Hải đã đến Pháp, sẵn sàng kiểm tra y tế - Ảnh 1.

Quang Hải tại sân bay Pháp – Ảnh: ĐẮC VĂN TEAM

Quang Hải đã được ê kíp tại Pháp đón tại sân bay vào chiều 28-6 (giờ địa phương). Ngay sau đó, tiền vệ 25 tuổi này cùng đoàn di chuyển đến tỉnh Pyrénées-Atlantiques để sẵn sàng cho buổi kiểm tra y tế tại CLB Pau FC vào ngày mai (29-6).

Nếu vượt qua cuộc kiểm tra y tế, Quang Hải sẽ chính thức gia nhập Pau FC và được CLB đang thi đấu ở Giải hạng nhất Pháp (Ligue 2) này công bố chính thức trên Fanpage của mình.

Theo báo chí Pháp công bố, bản hợp đồng của Quang Hải với Pau FC có thời hạn 2 năm và có điều khoản gia hạn hợp đồng 1 năm nữa.

Mùa giải mới Ligue 2 sẽ bắt đầu vào ngày 30-7 tới. Như vậy, Quang Hải sẽ có khoảng 1 tháng để chuẩn bị và tìm kiếm cơ hội ra sân. 

Quang Hải đã đến Pháp, sẵn sàng kiểm tra y tế - Ảnh 2.

Quang Hải với ê kíp tại Pháp sẵn sàng giúp đỡ mọi thứ – Ảnh: ĐẮC VĂN TEAM

Nói về cơ hội thi đấu tại Pháp, Quang Hải chia sẻ: “Tôi chấp nhận thử thách và biết chắc rằng không có thành công nào không được đánh đổi bằng mồ hôi và công sức. Ra nước ngoài thi đấu đã là một quyết định dũng cảm của cá nhân tôi. Có thể ở Việt Nam, tôi được nhiều người biết đến nhưng khi sang châu Âu, tôi sẽ phải bắt đầu từ đầu. Tôi không ngại gian khổ. Tôi tin vào mình”.

Quang Hải cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã động viên, ủng hộ anh. “Hải đã chính thức đặt chân trên con đường mới của sự nghiệp, con đường nhiều chông gai và thử thách. Hải tự hào được đi trên con đường ấy, với tất cả ước mơ và hoài bão của tuổi thanh xuân. Xin cảm ơn người hâm mộ đã luôn ở bên Hải, đồng hành với Hải trong mọi khoảnh khắc của sự nghiệp”, anh nói.