• Wed. Aug 17th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Quang Hải ghi bàn vào lưới đội nghiệp dư Pháp: Có gì mà ầm ĩ?

Byadmin

Jul 9, 2022
Quang Hải ghi bàn vào lưới đội nghiệp dư Pháp: Có gì mà ầm ĩ? - Ảnh 1.

Quang Hải trong trận Pau FC thắng Landes 5-0 – Ảnh: Pyrenees Press

Sau 8 ngày ra mắt CLB Pau FC, Quang Hải đã có trận đá chính đầu tiên trong chuyến giao hữu chuẩn bị cho Giải hạng nhất Pháp (Ligue 2) 2022-2023.

Anh ghi bàn nâng tỉ số lên 2-0 cho CLB Pau FC ở phút 23 trước khi gián tiếp góp công vào bàn thắng nâng tỷ số lên 3-0 ở phút 26. Một màn trình diễn không tồi trong quá trình hòa nhập cũng như tìm kiếm cơ hội đá chính ở CLB Pau FC.

Điều đáng nói là ngoài những thông tin chừng mực, nhiều thông tin trên mạng đã ca ngợi Quang Hải lên mây: “Chiêm ngưỡng siêu phẩm cứa lòng của Quang Hải…”.

Trong khi đó, Landes – đội bóng mà Quang Hải ghi bàn chỉ là CLB nghiệp dư đang chơi ở giải National 3 (hạng 5 Pháp). Với trình độ đối thủ như thế, Quang Hải có ghi bàn cũng là…chuyện bình thường, có gì mà ầm ĩ.

Nhìn video clip có thể thấy, các hậu vệ Landes quá non trong việc kèm người, để Quang Hải thoải mái đi bóng rồi dứt điểm.

Ghi nhận và động viên Quang Hải là điều cần thiết trong hành trình ra trời Âu tìm cơ hội thi đấu. Nhưng khen lên mây thì rất nguy hiểm và dễ tạo hiệu ứng ngược.

Quang Hải sẽ có thách thức thật sự vào ngày 12-7 tới, khi CLB Pau FC đá giao hữu với Toulouse – nhà vô địch Ligue 2 mùa 2021-2022 và giành quyền lên chơi ở Ligue 1 mùa 2022-2023.

Nếu Quang Hải ra sân, chơi tốt và thậm chí có thể ghi bàn, khi đó có khen cũng không muộn. Vì ít ra, đó là đối thủ tốt thật sự để cho biết mình đang ở đâu và cần cố gắng như thế nào.

Kỳ vọng vào Quang Hải Kỳ vọng vào Quang Hải

TTO – Hôm qua (29-6, giờ VN), tiền vệ Quang Hải đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế tại Pháp để chính thức gia nhập CLB Pau FC.