• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Quang Hải không thể giúp Pau FC lật ngược tình thế khi thua Chamois Niortais

Byadmin

Jul 23, 2022

Trận đấu của Pau FC và đối thủ diễn ra trên mặt sân không được đẹp, cỏ vàng úa và một số khu vực còn để lộ nền đất cứng nên vì thế chất lượng chuyên môn không cao. Hiệp 1, đội chủ nhà chơi tốt hơn. Họ sử dụng nhiều pha phối hợp trung lộ và tốc độ khai triển bóng khá tốt, dồn ép Pau FC. Từ 1 tình huống phản công nhanh, thủ môn Pau FC mắc sai lầm nên cầu thủ Chamois Niortais đã ghi bàn mở tỷ số 1-0.

Quang Hải không thể giúp Pau FC lật ngược tình thế khi thua Chamois Niortais - ảnh 1

Quang Hải

Sang hiệp 2, Quang Hải được vào sân cùng với số cầu thủ khác. Anh được HLV Tholot đẩy lên đá rất cao như một tiền đạo, khác với những trận giao hữu trước, Hải được đá ở vị trí tiền vệ. Dường như khi được đặt ở vai trò không phải sở trường, Hải đã không phát huy được thế mạnh của mình. Đối thủ lại khá to khỏe nên anh không thể tranh chấp được tay đôi. Pau FC hầu như không phối hợp được mà chỉ sử dụng các đường chuyền dài. Từ khi Quang Hải được vào sân, lối chơi của Pau FC cũng có chút khởi sắc nhưng chưa có đột phá nào đáng kể. Quang Hải có 2 lần xâm nhập vào vòng cấm đối phương nhưng cũng không thể giúp Pau FC xoay chuyển được tình thế. Chamois vẫn tạo thế chủ động và không để đối phương có cơ hội gỡ hòa. Pau FC chịu thất bại với tỷ số 0-1.

Quang Hải và đồng đội còn có 1 tuần chuẩn bị để bước vào mùa giải mới sẽ khởi tranh vào ngày 30.7. Gặp Guingamp là trận đấu mở màn của Pau FC ở mùa giải mới. Đối thủ dĩ nhiên cũng muốn giành một kết quả có lợi để khởi đầu Ligue 2 một cách trọn vẹn nhất. Guingamp cũng không phải một đội bóng yếu tại Ligue 2. Năm ngoái họ đứng thứ 6, hơn Pau FC đến 11 điểm trên bảng xếp hạng. Tức là chúng ta hiểu được đội bóng Pau FC sẽ sắm vai vị thế cửa dưới, lại phải đi làm khách ở trận đấu đầu tiên này.

Tin liên quan