• Sun. Jul 3rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Quang Hải, Quế Ngọc Hải trở lại tập luyện trước trận gặp Lào

  Byadmin

  Dec 5, 2021
  quang hai que ngoc hai tro lai tap luyen truoc tran gap lao

  Đội tuyển Việt Nam tập chiều 5-12 để chuẩn bị cho trận Lào – Nguồn: VFF

  Theo thông lệ, buổi tập một ngày trước trận đấu sẽ là buổi tập làm quen sân thi đấu chính cho  các đội tuyển. Tuy nhiên, do Singapore đang vào mùa mưa, nên Ban tổ chức giải không cho phép các đội tập luyện nhằm đảm bảo chất lượng mặt sân. Đây cũng là điều thường thấy, các đội tuyển đều hiểu và chấp nhận với quyết định này.

  Quang Hải, Quế Ngọc Hải trở lại tập luyện trước trận gặp Lào - Ảnh 2.

  HLV Park Hang Seo trêu đùa cùng các cầu thủ trên sân tập chiều 5-12 – Ảnh: VFF

  Không có buổi tập làm quen sân, nên sáng 5-12, HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam có buổi thăm quan sân Bishan nhằm định hình không gian thi đấu. Còn ở buổi tập chiều trên sân Hougang, nhà cầm quân người Hàn Quốc chủ yếu tập trung hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng cho đội hình thi đấu với Lào. 

  Quang Hải, Quế Ngọc Hải trở lại tập luyện trước trận gặp Lào - Ảnh 3.

  Quế Ngọc Hải (trái) đã trở lại tập luyện cùng đội để chuẩn bị cho trận Lào – Ảnh: VFF

  Tất cả các cầu thủ đều tỏ ra thoải mái và tự tin trước giờ xuất phát trong hành trình bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Cup 2020. Trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải và tiền vệ Nguyễn Quang Hải sau 2 ngày nghỉ hồi phục vì mỏi cơ cũng đã trở lại tập luyện bình thường.

  Sáng mai 6-12, ông Park sẽ họp chuyên môn với các cộng sự trong Ban huấn luyện trước khi đưa ra quyết định danh sách đăng ký 23 cầu thủ cho trận đấu với Lào. Ông Park đang có trong tay 29 cầu thủ và không có trường hợp chấn thương đáng tiếc nào xảy ra.