• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Quang Hải sẽ thi đấu cho CLB Paul FC ở Ligue 2?

Byadmin

Jun 26, 2022

Trang này cho hay, lấy nguồn tin từ Pháp, ngôi sao của bóng đá Việt Nam – tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ thi đấu cho CLB Paul FC thuộc Ligue 2 (giải hạng nhất tại Pháp) trong 2 mùa giải.

Cũng theo Asean Football, Quang Hải sẽ được mang áo số 19 và CLB sẽ công bố bản hợp đồng với anh trong tuần tới. Người trong cuộc chưa xác nhận thông tin này. Trước đây, trang Asean Football cũng đã từng đăng thông tin Hải đến với Nimes Olympic hay Mezt nhưng thông tin không chính xác.

Quang Hải sẽ thi đấu cho CLB Paul FC ở Ligue 2? - ảnh 1

Quang Hải và người đại diện cùng ê kíp tại Pháp

FACEBOOK NHÂN VẬT

Quang Hải sẽ thi đấu cho CLB Paul FC ở Ligue 2? - ảnh 2

Cách đây 2 tuần, Quang Hải cùng người đại diện là ông Nguyễn Đắc Văn đang đến Pháp và gặp gỡ với lãnh đạo 1 CLB tại Ligue 2. Việc thương thảo diễn ra khá êm thấm do phía CLB cũng đã có sự tìm hiểu rất kỹ Quang Hải trong suốt thời gian vừa qua. Quan điểm nhất quán của đôi bên là ưu tiên tuyệt đối cho vấn đề về chuyên môn. Nếu đạt được phong độ tốt, Quang Hải sẽ được tạo điều kiện ra sân thi đấu.

Quang Hải sắp sang Pháp và sẽ có cuộc kiểm tra y tế vào tuần tới. Chủ tịch và HLV của CLB thuộc Ligue 2 đặc biệt quan tâm đến Quang Hải và mong muốn anh sẽ thể hiện được năng lực của mình.

Tin liên quan