• Mon. Aug 8th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Quang Hải vào sân hiệp 2, Pau FC thua đậm Guingamp trận ra quân Ligue 2

Byadmin

Jul 30, 2022

Nhưng thật tiếc là Quang Hải vào sân khi Pau FC đã bị đối thủ chủ nhà Guingamp dẫn trước đến 4-0 (cũng là tỷ số chung cuộc trận đấu) sau màn trình diễn khá tệ trong hiệp 1 và đầu hiệp 2. Mặc dù vậy, cầu thủ người Việt Nam đã chơi đầy cố gắng ở vị trí hộ công có cơ hội kiến tạo cho đồng đội Mayron George thực hiện cú sút nguy hiểm phút 66.

Quang Hải vào sân hiệp 2, Pau FC thua đậm Guingamp trận ra quân Ligue 2 - ảnh 1

Quang Hải được giao thực hiện quả đá phạt ở gần cuối trận

Chụp Màn hình

Thời gian còn lại trận đấu vì thế trận Pau FC đã bị Guingamp hoàn toàn lấn lướt cũng nhờ đang dẫn trước với tỷ số quá cách biệt, nên Quang Hải cũng ít có bóng để tổ chức thế công cho đội nhà. Tình huống đáng chú ý tiếp theo là ở phút 70 Quang Hải có cơ hội thực hiện quả phạt góc cho Pau FC nhưng không tạo tình huống đáng chú ý khi hàng thủ Guingamp dễ dàng giải nguy. Ngoài ra, Quang Hải cũng được trao cơ hội sút quả phạt ở phút 82, nhưng cú treo bóng cho đồng đội đã đánh đầu ra ngoài.

Trước đó, trong hiệp 1 với việc để Quang Hải ngồi dự bị, HLV Didier Tholot tung ra sân đội hình trong sơ đồ 4-4-2 với Steeve Beusnard, Mayron George, Diyaeddine Abzi và Eddy Sylvestre ở hàng tiền vệ cùng Sessi D’Almeida và David Gomis chơi ở hàng tiền đạo.

Mặc dù vậy, các cầu thủ Pau FC chơi hoàn toàn dưới cơ xa so với đội chủ nhà Guingamp từ sớm đã giành quyền kiểm soát thế trận với thời gian sở hữu bóng lên đến 62%, tạo nhiều cơ hội và sớm liên tiếp ghi các bàn dẫn trước đến 3-0 các phút 22, 32 và 34 lần lượt do công Livolant, Gaudin ghi và bàn đá phản của trung vệ Batisse.

Phía Pau FC do bị ép sân nên gần như không tạo được cơ hội nào đáng chú ý, đội bóng của Quang Hải trong 45 phút đầu trận chỉ có 1 cơ hội tấn công ở gần cuối hiệp 1 nhưng pha dứt điểm của tiền đạo Gomis đi chệch khung thành.

Quang Hải vào sân hiệp 2, Pau FC thua đậm Guingamp trận ra quân Ligue 2 - ảnh 2

Quang Hải (giữa) ngồi dự bị trong hiệp 1

Chụp Màn Hình

Ở đầu hiệp 2, HLV Didier Tholot có đến 2 sự thay đổi cầu thủ của Pau FC khi thay tiền đạo Gomis bằng Jean Ruiz và hậu vệ Jean Lambert Evans bằng Mons Bassouamina để hy vọng tăng sức tấn công.

Ngay đầu hiệp đấu này, nỗ lực của Pau FC suýt có bàn rút ngắn tỷ số khi tiền vệ Sylvestre có pha sút bóng nguy hiểm buộc thủ môn của Guingamp là Enzo Basilio phải trổ hết tài nghệ mới đẩy bóng ra ngoài cứu nguy.

Tuy nhiên, ưu thế của Guingamp nhanh chóng được lập lại khi chỉ vài phút sau tình huống suýt thủng lưới họ đã có bàn nâng tỷ số lên 4-0 ở phút 52 với bàn thắng do công Gaudin ghi bàn thứ 2 trong trận ghi sau pha đệm bóng cận thành dễ dàng.

Quang Hải vào sân hiệp 2, Pau FC thua đậm Guingamp trận ra quân Ligue 2 - ảnh 3

Quang Hải được tung vào sân ở phút 59

Chụp màn hình

Quang Hải vào sân hiệp 2, Pau FC thua đậm Guingamp trận ra quân Ligue 2 - ảnh 4

Quang Hải khởi động trước trận

Trong khi đó, việc để thua quá đậm khiến các cầu thủ Pau FC hoàn toàn bế tắc trong thế trận của mình. Ngoài sân, HLV Didier Tholot cuối cùng đã quyết định tung Quang Hải vào sân ở phút 59 thay Sylvestre để cải thiện hàng công. Nhưng do với cách biệt tỷ số quá lớn, ngôi sao người Việt Nam dù chơi tốt, tròn vai nhưng vẫn không thể giúp gì hơn cho đội nhà tìm bàn gỡ an ủi, Pau FC vì thế đành nhận thất bại đậm ngay ngày ra quân giải Ligue 2 và hứa hẹn sẽ đối mặt mùa giải đầy khó khăn.

Tin liên quan