• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Quang Trung ‘bắt tay’ Nguyễn Minh Cường tái xuất làng nhạc với MV ‘Cơn mơ mùa đông’

  Byadmin

  Jan 24, 2022
  quang trung bat tay nguyen minh cuong tai xuat lang nhac voi mv con mo mua dong

  Sau hơn 2 năm không ra mắt sản phẩm MV nào mới ngoài các bài hát cover, nam nghệ sĩ Quang Trung đã chính thức tái ngộ với các khán giả yêu nhạc qua một MV mới đậm chất thơ – Cơn mơ mùa đông.

  Lần trở lại này của Quang Trung đã khiến rất nhiều người hâm mộ háo hức mong chờ, bởi dù chỉ là “tay ngang” trong lĩnh vực âm nhạc nhưng hầu hết các sản phẩm âm nhạc của Quang Trung đều đạt được thành công nhất định và chinh phục khán giả trọn vẹn. Tính đến hiện tại, dù là một diễn viên, số lượng lượt views các video âm nhạc của Quang Trung trên trang YouTube cá nhân đã lên đến xấp xỉ gần 100 triệu, điều này chứng tỏ anh đã vô cùng thành công khi từ diễn viên hài “lấn sân” sang âm nhạc.

  Lắng đọng, da diết, Quang Trung tái xuất làng nhạc với MV mới Cơn mơ mùa đông

  Với MV Cơn mơ mùa đông, ngay từ khi biết đến bài hát này của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, Quang Trung đã vô cùng ấn tượng và nung nấu ý định thực hiện một sản phẩm âm nhạc hoàn chỉnh. Lần đó, Quang Trung được nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường mời hát ca khúc này trong một chương trình âm nhạc, và sau một thời gian suy nghĩ, Quang Trung đã quyết định “ngỏ lời ngược” với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường rằng mình muốn ra mắt bài hát này. Đương nhiên là anh nhận ngay được cái gật đầu của nhạc sĩ.

  Quang Trung và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

  “Được thể hiện bài hát khiến tôi vui lắm. Bản thân tôi cũng là một khán giả yêu thích nhạc của anh Nguyễn Minh Cường. Trước đây, thỉnh thoảng anh Cường cũng có gửi cho tôi những bản demo của một số bài hát khác, nhưng cả hai vẫn chưa có duyên hợp tác. Cho đến khi bài hát Cơn mơ mùa đông này xuất hiện thì cả hai mới chính thức làm việc cùng nhau”, Quang Trung cho biết.

  MV được thực hiện bởi đạo diễn Đăng Quang và những anh em, cộng sự trong tổ sản xuất, tổ máy móc – thiết bị, tổ ánh sáng, tổ quay, tổ hậu cần… đa phần đều là những người mà Quang Trung từng hợp tác trong các dự án trước, nên mọi thứ đều diễn ra rất suôn sẻ.

  Quang Trung bịt mắt hát đầy da diết trong MV mới Cơn mơ mùa đông

  Nam diễn viên – ca sĩ cũng chia sẻ thêm, Cơn mưa mùa đông là một bài hát đầy cảm xúc về tình yêu, về tình cảm đôi lứa. Trong MV này, anh và ê-kíp đã quyết định thể hiện bằng một hình thức rất độc đáo là “bịt mắt” lại và hát. Nói về ý tưởng này, Quang Trung trải lòng: “Tôi từng mù quáng trong nhiều việc, để cảm xúc dẫn dắt và chi phối quá nhiều đến mức chỉ thấy mỗi nỗi đau của mình mà không hiểu cho nỗi đau của người khác, thấy mỗi việc người sai nhưng lại không thấy rõ việc mình sai. Thế nên, “bịt mắt” cũng là một cách để mình tạm thời đóng lại một giác quan của bản thân, và cảm nhận thế giới xung quanh, cảm nhận cảm xúc của mọi người, trở nên thấu cảm trong tình yêu”.

  Khi có nhận định cho rằng cách xử lý MV Cơn mơ mùa đông này có phần nào dễ liên tưởng đến MV Mình yêu nhau từ kiếp nào, Quang Trung cho biết, sự giống nhau đó là tất yếu, vì Quang Trung vẫn luôn là Quang Trung thôi, nhưng đương nhiên sẽ có một chút khác biệt theo thời gian, mà chỉ cần một chút cảm nhận tinh tế thì sẽ thấy.

  Quang Trung: “Năm qua với tôi là một năm dữ dội và dịu êm, ồn ào và lặng lẽ”

  Quang Trung cũng nhắn gửi thêm với các khán giả, rằng nếu mọi người thấy lạ về việc anh cho ra mắt một MV về tình yêu có hơi hướm buồn bã vào mùa tết này, thì hãy nhớ rằng dù là vào dịp gì, mỗi chúng ta đều luôn cần có tình yêu cho riêng mình. Tình yêu có thể hiện hữu trong đời sống bằng mọi hình thức, vào mọi lúc, có khi vào dịp lễ tết, chúng ta lại cần chúng nhiều hơn cả, vì đó là dịp để yêu thương. “Có nếp – có tẻ, có người hát nhạc vui, có người hát nhạc buồn… cho nó vui(cười), Quang Trung hài hước cho biết.

  Không chỉ âm nhạc, ngay cả trong lĩnh vực chính của bản thân mình là diễn xuất, Quang Trung cũng có một chút “trầm lắng” thời gian qua. Chia sẻ về vấn đề này, Quang Trung cho biết: “Nói như Xuân Quỳnh trong bài thơ Sóng, thì một năm qua với tôi là một năm Dữ dội và dịu êm/Ồn ào và lặng lẽ. Tôi nghĩ không chỉ riêng tôi, lĩnh vực điện ảnh hay âm nhạc, cuộc sống của mọi người ai cũng đều có những khó khăn riêng trong thời gian đã qua. Chúng ta phải học cách sống mới, học cách thích nghi liên tục với những hoàn cảnh mới và đó là điều mà tôi tự nhủ với mình mỗi ngày. Thế nên khán giả hoàn toàn có thể yên tâm, Quang Trung có thể chỉ đi chậm lại một chút, nhưng vẫn luôn cố gắng và nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện mình, cống hiến hết mình cho nghệ thuật”.

  Cũng nhân dịp này, Quang Trung bật mí với các khán giả rằng năm 2022 của mình “sẽ là một năm hứa hẹn sôi động hơn với nhiều dự án âm nhạc chuẩn bị ra mắt, mong khán giả sẽ luôn nhiệt tình ủng hộ và yêu thương”.

  Tin liên quan