• Mon. Sep 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Quế Ngọc Hải: “Chúng tôi biết mọi người kỳ vọng rất nhiều, nên sẽ nỗ lực hết mình”

Byadmin

Sep 16, 2021
Sau một tuần tạm nghỉ xả hơi, chiều 16.9, đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo đã trở lại tập luyện để chuẩn bị cho 2 trận đấu trước Trung Quốc (7.10) và Oman (12.10) trong khuôn khổ Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.
Dù là buổi đầu trở lại nhưng toàn đội rất hưng phấn bởi ai cũng biết tính chất quan trọng của hai trận đấu đầu tháng 10. Toàn đội cũng vui vẻ đón các thành viên mới, là thủ môn Nguyên Mạnh, tiền vệ Trọng Đại, tiền đạo Xuân Nam và Công Phượng. Do các cầu thủ vừa trải qua quãng nghỉ nên BHL tập trung chủ yếu vào nội dung củng cố nền tảng thể lực và sức bền. Các cầu thủ đang trong chế độ hồi phục chấn thương như Minh Vương, Đình Trọng, Tiến Dũng, Thành Chung tiếp tục tập riêng dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ đội tuyển.
Trả lời phỏng vấn báo chí, đội trưởng Quế Ngọc Hải cho biết: “Hai trận đấu vừa qua về mặt kết quả là không được như mong muốn của toàn đội, nhưng có thể nhìn vào những mặt tích cực là toàn đội đã thi đấu với tinh thần chiến đấu cao và đã thể hiện được những gì mà BHL đã chuẩn bị. Đội tuyển đã thi đấu tốt hơn lên sau từng trận đấu, từ trận đầu tiên gặp Ả Rập Xê Út cho đến trận đấu thứ hai gặp Úc. Tất nhiên, để có thể giành được kết quả tốt ở vòng loại thứ ba này thì chắc chắn toàn đội sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa, trước mắt là trận đấu với đội tuyển Trung Quốc và đội tuyển Oman vào tháng 10 tới”.
Quế Ngọc Hải cũng đánh giá về đối thủ sắp tới: “Trung Quốc và Oman dĩ nhiên đều là những đối thủ mạnh khi góp mặt ở Vòng đấu thứ 3. Tuy nhiên, Ban huấn luyện đã có những giải pháp để giúp toàn đội đạt hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi cũng biết sự kỳ vọng rất lớn của người hâm mộ, nên sẽ nỗ lực hết sức mình để cống hiến các trận đấu hay đẹp, không phụ lòng mong đợi của mọi người”.
Quế Ngọc Hải cũng gởi lời động viên Đặng Văn Lâm sớm hồi phục chấn thương để thi đấu tốt tại Nhật Bản và cống hiến cho đội tuyển Việt Nam ở các trận đấu tiếp theo.
Quế Ngọc Hải: “Chúng tôi biết mọi người kỳ vọng rất nhiều, nên sẽ nỗ lực hết mình” - ảnh 1

Đội tuyển U.22 cũng đã trở lại tập luyện

Cũng trong chiều nay, đội tuyển U.22 Việt Nam cũng trở lại tập luyện để chuẩn bị cho các trận đấu quốc tế sắp tới.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status