• Mon. Aug 8th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Quế Ngọc Hải: ‘Văn Quyết và Hùng Dũng là nhân tố đặc biệt của Hà Nội FC’

Byadmin

Jul 30, 2022

Đội khách SLNA đã có mặt ở Hà Nội từ cách đây 2 ngày để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng mà nếu thắng, họ sẽ vượt qua đội Hà Nội để đứng đầu bảng xếp hạng tạm thời.

Đang đạt phong độ rất cao, trung vệ Quế Ngọc Hải nhận định: “Cuộc đấu trí với Hà Nội FC chắc chắn sẽ là phép thử rất lớn cho SLNA. Đội bóng thủ đô đã được đầu tư, có rất nhiều cầu thủ có chất lượng. Phía CLB SLNA sẽ nỗ lực từng trận, cố gắng để cạnh tranh và trước mắt là có kết quả tốt ở vòng 10. Ở những mùa trước, các đội luôn để mắt đến Quang Hải – một mắt xích quan trong của đội Hà Nội. Hiện tại cậu ấy đã sang Pháp thi đấu nhưng không phải vì thế mà SLNA lại chủ quan. Bởi Hà Nội FC còn nhiều ngôi sao khác.

Các vị trí của Hà Nội đang chơi rất hay. Ngoại binh mới ra mắt đã ghi bàn chứng tỏ Hà Nội FC chọn được người có chất lượng tốt. SLNA cần đề phòng hàng công Hà Nội FC. Văn Quyết và Hùng Dũng là những nhân tố đặc biệt”.

HLV trưởng SLNA, cựu tuyển thủ Nguyễn Huy Hoàng khẳng định: “Trận này, Hà Nội FC thiếu vắng HLV Chun Jae-ho vì ông đang bị Covid-19 nhưng đối thủ của chúng tôi còn các trợ lý tốt, đặc biệt là ông Hoàng Văn Phúc. Nên với Hà Nội, việc vắng HLV trưởng không có gì quá đáng lo. Đội hình xuất phát của Hà Nội FC cũng luôn rất chất lượng”.

Quế Ngọc Hải: ‘Văn Quyết và Hùng Dũng là nhân tố đặc biệt của Hà Nội FC’ - ảnh 1

Văn Quyết bay cao cùng Hà Nội FC

HOÀNG QUÂN

Quế Ngọc Hải: ‘Văn Quyết và Hùng Dũng là nhân tố đặc biệt của Hà Nội FC’ - ảnh 2

Hùng Dũng (số 88)

HOÀNG QUÂN

Quế Ngọc Hải: ‘Văn Quyết và Hùng Dũng là nhân tố đặc biệt của Hà Nội FC’ - ảnh 3

Duy Mạnh (trái)

HOÀNG QUÂN

Quế Ngọc Hải: ‘Văn Quyết và Hùng Dũng là nhân tố đặc biệt của Hà Nội FC’ - ảnh 4

Mujan (phải) ghi bàn trận ra mắt

HOÀNG QUÂN

Trong khi đó đội trưởng Văn Quyết của đội Hà Nội nhấn mạnh: “Chặng đường tại V-League còn rất dài. Chúng tôi mới đá trận thứ 8 nên thử thách còn rất nhiều. Trận gặp SLNA, chúng tôi sẽ được đá dưới sự cổ vũ đông đảo của khán giả Hà Nội và Nghệ An, điều đó khiến chúng tôi rất hào hứng. Bóng đá càng nhiều khán giả tới sân thì cầu thủ chúng tôi càng có thêm động lực. Tôi tin đây sẽ là trận đấu đẹp và kịch tính. Những trận vừa qua, đội Hà Nội đạt được thành công nhất định vì chúng tôi hiểu được đối thủ. Hà Nội FC có chuyên gia phân tích chiến thuật trong thời gian vừa qua. Thế nhưng, bóng đá khó nói trước được điều gì. Chúng tôi sẽ cố gắng phát huy những gì mình tìm hiểu được, còn muốn khoan thủng hàng thủ của đối phương thì phải chờ khi trận đấu diễn ra.

Trợ lý Lê Đức Tuấn của Hà Nội FC chia sẻ: “Hà Nội FC rất tự tin về chiều sâu đội hình. Nếu có ai bị chấn thương, treo giò thì cũng luôn có những phương án thay thế chất lượng, những cầu thủ trẻ cũng luôn trong tâm thế sẵn sàng. Đó không chỉ đơn thuần là chiều sâu đội hình mà còn là tính kế thừa của đội bóng. Hà Nội FC sẽ quyết tâm giành được 3 điểm”.

Tin liên quan