• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Quốc Trung chúc mừng vợ chồng Thanh Lam

Byadmin

Jul 23, 2022

Quốc Trung chúc mừng diva Thanh Lam và chồng chưa cưới – bác sĩ Tiến Hùng – dịp khai trương bệnh viện mới, sáng 23/7.

Nhạc sĩ đến sớm, tặng lẵng hoa cho Thanh Lam và ông xã. Quốc Trung và vợ cũ giữ mối quan hệ tốt, anh cũng thân thiết với bác sĩ Tiến Hùng hồi hai năm trước, khi Thanh Lam công khai tình yêu. Nhạc sĩ nhiều lần mời Thanh Lam, Tiến Hùng đến nhà chuyện trò, dùng bữa.

Ca sĩ Thanh Lam, bác sĩ Tiến Hùng bên nhạc sĩ Quốc Trung (phải). Ảnh: Bình Quách

Ca sĩ Thanh Lam, bác sĩ Tiến Hùng bên nhạc sĩ Quốc Trung (phải). Ảnh: Bình Quách

Bác sĩ Tiến Hùng từng nói trong bài phỏng vấn năm 2020: “Tôi đồ rằng trong những người đàn ông từng yêu Thanh Lam, chắc chắn Quốc Trung là người thương Thanh Lam nhiều nhất”. Anh nhiều lần xuất hiện trong các dịp quan trọng của Đăng Quang, Thiện Thanh – hai con chung của Thanh Lam, Quốc Trung.

Thanh Lam công khai yêu bác sĩ Tiến Hùng giữa năm 2020, làm lễ dạm ngõ sau một năm. Nhiều bạn bè liên tục giục chị lên xe hoa, nhưng cả hai đã lớn tuổi, không câu nệ hình thức nên chưa muốn làm đám cưới.

Dù công việc trái ngược, hai người đồng cảm vì anh có tâm hồn trẻ trung, yêu nghệ thuật. Sự chăm chỉ, miệt mài trong công việc của anh còn khiến diva nhớ đến người cha đã khuất – nhạc sĩ Thuận Yến. Mối quan hệ của hai người được gia đình, nhất là các con riêng, ủng hộ.

Nghệ sĩ Thanh Hương (mẹ Thanh Lam, trái), ca sĩ Tùng Dương (giữa) tại sự kiện.

Nghệ sĩ Thanh Hương (mẹ Thanh Lam, trái), ca sĩ Tùng Dương (giữa) tại sự kiện.

“Chúng tôi làm việc ở lĩnh vực hoàn toàn khác biệt nhưng luôn hỗ trợ nhau về mặt tinh thần. Tôi không đi theo Thanh Lam mà bỏ bê công việc, ngược lại, cô ấy cũng không vì tôi mà bỏ hát. Chúng tôi cố gắng thu xếp thời gian ở bên nhau, đồng thời vẫn cống hiến cho sự nghiệp riêng. Mỗi ngày trôi qua, chúng tôi càng thêm hòa hợp từ cách sinh hoạt đến quan điểm sống”, bác sĩ Tiến Hùng nói.

Hẹn yêu - Thanh Lam

Thanh Lam hát bài “Hẹn yêu” do Lưu Hà An sáng tác tặng bác sĩ Tiến Hùng. Video: Nhân vật cung cấp

Thanh Lam sinh năm 1969 trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, cha là nhạc sĩ Thuận Yến, mẹ là nghệ sĩ nhạc dân tộc Thanh Hương. Cô có chất giọng nữ trung trầm giàu nội lực, âm sắc riêng, được giới chuyên môn đánh giá cao. Là một trong những ca sĩ mở đường, định hướng cho nền nhạc nhẹ đầu thập niên 1990, Thanh Lam ảnh hưởng đến nhiều thế hệ ca sĩ sau này, được mệnh danh là một trong bốn diva Việt Nam cùng Hồng Nhung, Mỹ Linh, Trần Thu Hà.

Quốc Trung sinh năm 1966, là con trai cố nghệ sĩ Trung Kiên và ca sĩ – giảng viên Thanh Nga. Từng được bố mẹ kỳ vọng theo con đường âm nhạc cổ điển nhưng Quốc Trung sớm hứng thú với nhạc nhẹ. Sau thời gian tu nghiệp ở châu Âu, năm 1991, anh trở về Việt Nam, thành lập ban nhạc Phương Đông, cộng tác với ca sĩ Thanh Lam. Nghệ sĩ đứng sau nhiều chương trình, góp phần tạo nên thành công các tên tuổi như Hồng Nhung, Tùng Dương, Uyên Linh, là một trong những tên tuổi có ảnh hưởng lớn trong làng nhạc Việt.

Hà Thu