• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Quyền Linh, Hoàng Bách tham gia giải chạy JEX Running

Byadmin

Jul 1, 2022

Quyền Linh, gia đình ca sĩ Hoàng Bách, Trần Đặng Đăng Khoa, Lâm Quang Nhật sẽ tham gia đường chạy tại Phú Mỹ Hưng, sáng 3/7.

Chia sẻ về việc tham gia JEX Running, nghệ sĩ Quyền Linh cho biết ban đầu có chút đắn đo, sợ sức khỏe không đảm bảo. Tuy nhiên, anh vẫn quyết định chạy để tự cổ vũ bản thân chăm lo sức khỏe xương khớp đồng thời có được những giây phút thư giãn phía sau công việc.

MC Quyền Linh tập thể thao tại nhà. Ảnh: Lữ Đắc Long

MC Quyền Linh tập thể thao tại nhà. Ảnh: Lữ Đắc Long

Thường xuyên đồng hành cùng các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, Quyền Linh tham gia chạy còn với mong muốn giúp đỡ những người gặp vấn đề về xương khớp. Ngoài ra, anh cũng mong muốn đóng góp một phần cho chương trình hỗ trợ phẫu thuật xương khớp, giúp những người bệnh khó khăn sớm vận động trở lại. “Một việc làm đơn giản nhưng lại có ý nghĩa đến vậy nên tôi nhất định phải tham gia”, MC 53 tuổi nói.

Ca sĩ Hoàng Bách cùng mẹ và con gái Meo Meo cũng sẽ cùng nhau chạy vào cuối tuần này. Là người yêu thể thao nhưng đây mới là lần đầu tiên nam ca sĩ chạy cùng gia đình. “Chạy là bộ môn đòi hỏi sức bền, ý chí cao. Vì thế, tôi muốn thử thách bản thân đồng thời giúp gia đình có những khoảnh khắc ý nghĩa bên nhau”, Hoàng Bách chia sẻ.

Hoàng Bách cùng con gái Meo Meo. Ảnh: Thuận Tùng

Hoàng Bách cùng con gái Meo Meo. Ảnh: Thuận Tùng

Mẹ của Hoàng Bách, bà Thục An đã 80 tuổi nhưng vẫn quyết định xỏ giày để trải nghiệm sự kiện cùng gia đình. Mỗi sáng bà tập thể dục, chiều tối khiêu vũ cùng hội bạn, chơi mạng xã hội. Hoàng Bách nói bà thích những hoạt động đông người và không muốn bản thân rảnh rỗi. Khi được chạy cùng con, cháu, bà rất vui.

Trong khi đó, cả Lâm Quang Nhật và Trần Đặng Đăng Khoa đều quyết định tham gia giải chỉ trong một thoáng suy nghĩ. Quang Nhật là vận động viên tiên phong của ba môn phối hợp trong khi Đăng Khoa được mệnh danh là “người Việt đi vòng quanh thế giới”. Cả hai đều là những người yêu vận động và di chuyển liên tục.

Với Khoa, phượt thủ 8x luôn tranh thủ mọi thời gian rảnh để chạy bộ tại những nơi mà anh đặt chân đến, từ Mỹ, Mexico, Australia, đến Việt Nam. Mục tiêu của anh khi tham gia giải là chạy 6km trong thời gian 36 phút. Còn Quang Nhật, vận động viên này chỉ tham gia đường chạy 3km. “Đây là một cự ly khá ngắn, không yêu cầu quá nhiều sức, nên sẽ đóng vai trò như một buổi đánh giá thể lực của tôi sau một thời gian tập luyện nghiêm túc”, Quang Nhật nói.

Bên cạnh những cái tên trên, sự kiện còn thu hút nhiều gương mặt nổi tiếng khác, bố con An Nhiên – Bối Bối, tiktoker Thiện Nhân, MC Ngô Như Quỳnh, tiktoker An Đen…

Giải chạy JEX Running 2022 sẽ diễn ra vào lúc 6h sáng, 3/7 với đường chạy đặt tại Phú Mỹ Hưng. Trước đó một ngày, ban tổ chức sẽ tiến hành phát bib, race-kit cho vận động viên. Đặc biệt, mỗi vận động viên khi đăng kí tham gia và check-in tại sự kiện sẽ quy đổi tương đương 10.000 đồng; check-in tại khu triển lãm JEX tương đương 20.000 đồng; mỗi km hoàn thành là 10.000 đồng. Toàn bộ số tiền sẽ được ban tổ chức chuyển vào chương trình hỗ trợ phẫu thuật xương khớp “JEX – Vì sống là động”.

Hoài Phương