• Sun. Aug 14th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Quyền Linh ‘hốt hoảng’ khi Trương Quỳnh Anh bị loại sớm ở gameshow kiến thức

Byadmin

Jul 26, 2022
Quyền Linh 'hốt hoảng' khi Trương Quỳnh Anh bị loại sớm ở gameshow kiến thức - ảnh 1

Trương Quỳnh Anh và Tăng Phúc lầy lội khi đối đầu cùng nhau trong gameshow

Ngay khi bước ra sân khấu, hai ca sĩ khiến Quyền Linh không khỏi bất ngờ khi bày tỏ sự quyết tâm trước đối thủ. Điển hình là Trương Quỳnh Anh, cô nói với đàn em: “Chị thách em thắng chị đó”. Không hề kém cạnh, Tăng Phúc đáp lại: “Em đố chị thắng được em”. Tuy nhiên sau đó, cả hai đều đồng lòng thừa nhận chỉ “chơi cho vui” khiến Quyền Linh không nói nên lời.

Ở vòng đầu tiên, Tăng Phúc cho thấy sự bản lĩnh của mình khi nhường quyền chơi sau cho đối thủ. Do chưa dành thời gian bàn luận chiến thuật hợp lý nên đội của nam ca sĩ lần lượt bị loại đi 3 thành viên. Tuy nhiên, ở câu hỏi: “Australia đã đổi tên nơi nào theo tên nữ hoàng Elizabeth II nhân kỷ niệm đại lễ bạch kim?”, Tăng Phúc quyết định tin tưởng đồng đội lựa chọn đáp án “một hòn đảo”.

Quyền Linh 'hốt hoảng' khi Trương Quỳnh Anh bị loại sớm ở gameshow kiến thức - ảnh 2

Nữ ca sĩ lo sợ bị loại sớm tại chương trình

Nam ca sĩ cũng đưa ra phân tích: “Vì tên nữ hoàng đặt cho một con đường thì quá nhỏ, còn đặt cho một thành phố thì lại quá to, nên em loại trừ hai đáp án đó để chọn một hòn đảo”. Chưa dừng lại ở đó, Tăng Phúc còn cho thấy sự bất cần của mình khi chia sẻ rằng đã mất 3 thành viên rồi thì dù có loại thêm 2 người nữa cũng không sao. Sự quyết đoán của đội trưởng này khiến MC Quyền Linh thích thú. Nhờ vậy nên đội của nam ca sĩ bảo toàn được hai thành viên đi tiếp đến vòng sau.

Về phần Trương Quỳnh Anh, nhờ sự “lèo lái” xuất sắc của đội trưởng mà qua hai câu đầu tiên, đội vẫn còn 4 thành viên. Nhưng khi đến câu hỏi: “Ngày 25.3.2022, quần thể 100 cây chè Shan tuyết tại tỉnh nào được công nhận là cây di sản Việt Nam?”, Trương Quỳnh Anh cho rằng: “Chè Thái Nguyên đã rất nổi tiếng, nhưng chè Shan tuyết có lẽ là chè ở nơi khác”. Dù tự tin phân tích nhưng người đẹp vẫn lo sợ bị loại sớm. Cô mong mình trả lời đúng vì “chưa được lên hình nhiều”. Thậm chí, Trương Quỳnh Anh còn “câu giờ” bằng chia sẻ: “Em tới chương trình là để chơi cho vui, gặp Tăng Phúc là em đã rất hạnh phúc rồi”.

Quyền Linh 'hốt hoảng' khi Trương Quỳnh Anh bị loại sớm ở gameshow kiến thức - ảnh 3

Việc Trương Quỳnh Anh dừng chân khiến Quyền Linh tiếc nuối

Ở vòng đối đầu, các thành viên của đội Trương Quỳnh Anh nhanh chóng bị loại sớm khiến nữ ca sĩ hoang mang. Do đó, giọng ca Đơn côi phải một mình cạnh tranh với 3 thành viên của đội Tăng Phúc. Ngay câu hỏi đầu tiên khi đối đầu với đàn em: “Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi đến mẹ huấn luyện viên Park Hang Seo món quà gì”, Trương Quỳnh Anh không thể đưa ra câu trả lời chính xác phải dừng chân khiến Quyền Linh không khỏi bất ngờ vì cuộc cạnh tranh lại kết thúc nhanh đến vậy.

Mặc dù chiến thắng được Trương Quỳnh Anh để đến với vòng chơi cuối cùng, nhưng khi bắt gặp các câu hỏi quá khó, đòi hỏi phải biết nhiều lĩnh vực cùng áp lực thời gian nên ca sĩ Tăng Phúc chỉ kịp vượt qua 3/5 câu. Không chinh phục được giải thưởng đặc biệt, nam ca sĩ cùng các thành viên trong đội ra về với giải thưởng 27 triệu đồng.

Tin liên quan