Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị chồng ngoại tình sau 1 tháng sinh con

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này với sự tham gia của Huỳnh Tấn Thành (40 tuổi, TP.HCM), đang là nhân viên kỹ thuật cho công ty ôtô và Ngô Thị Loa (33 tuổi, Bến Tre) làm xưởng nhựa phế liệu tại TP.HCM.
Cả hai khách mời đều đã từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Trong đó, Tấn Thành ly hôn năm 2016, có một con gái 10 tuổi hiện đang ở nhà ngoại. Bên cạnh đó, anh cũng có một mối tình ở Hà Nội. Tuy nhiên, vì gia đình bạn gái yêu cầu ở rể và phải ra Hà Nội sinh sống, anh cảm thấy không phù hợp nên dừng lại. 
Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị chồng ngoại tình sau 1 tháng sinh con - ảnh 1

Ngô Thị Loa đang làm mẹ đơn thân, chạnh lòng khi con thiếu bố từ hơn 1 tháng tuổi

Ảnh: Chụp màn hình

Về phía Ngô Thị Loa, cô cho biết mình quen chồng cũ đến lúc chia tay là 12 năm. Cô kể: “Tụi em tìm hiểu và yêu nhau năm 2007, đến năm 2011 anh ấy đi xuất khẩu lao động. Năm 2014, anh ấy về và tụi em tổ chức đám cưới. Sau đó anh lại trở qua bên đó, em vẫn cố chấp và đợi anh. Đến năm 2016, anh về và dự định ở Việt Nam luôn để hai đứa xây dựng sự nghiệp. Nên đến năm 2017 em quyết định sinh con, nhưng anh ấy móc nối lại với bạn bè bên đó để đi tiếp. Anh giấu em với gia đình, đến khi có kết quả trúng tuyển đi lần hai thì em mới biết. Lúc qua thì anh vẫn gọi về hỏi thăm mẹ con bình thường vì em mới sinh con được hơn 1 tháng. Nhưng sau đó em phát hiện anh có người khác. Từ đó thì tụi em bỏ nhau luôn. Con em được 4 tuổi rồi, hiện đang ở với ông bà ngoại dưới Bến Tre”.
Lắng nghe những chia sẻ của đàng gái, hai MC Quyền Linh và Hồng Vân vô cùng xót xa. Nam MC an ủi: “Bỏ qua những chuyện cũ đi. Mình không phân tích ai đúng ai sai cả, có thể do duyên mình đã hết. Bây giờ mình hãy vui vẻ lên và đi tìm duyên mới nào”. 
Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị chồng ngoại tình sau 1 tháng sinh con - ảnh 2

Tấn Thành liên tục “thả thính” đối phương bằng những câu nói ngọt ngào khiến đàng gái “đổ gục”

Ảnh: Chụp màn hình

Sau đó, Quyền Linh cho mở hàng rào để cả hai khách mời trực tiếp gặp mặt và trò chuyện với nhau. Từ ấn tượng đầu tiên, Tấn Thành đã có cảm tình với mẹ đơn thân khi bày tỏ: “Lúc nãy anh có nói thích bạn gái có gương mặt khả ái, nhìn thích liền. Hiện tại anh cũng đang có cảm giác đó”. Ngô Thị Loa cũng đáp lời: “Em đặt tiêu chuẩn đầu tiên là có cảm tình và thấy anh đạt được điều đó”. Màn “thả thính” của cặp đôi khiến hai MC thích thú.
Trong cuộc trò chuyện, khi nói về quan điểm trong hôn nhân, Tấn Thành chia sẻ: “Khi tiến tới lập gia đình, anh quan trọng gia đình trên hết, còn bạn bè là thứ hai. Anh mong muốn bạn gái có chuyện gì buồn vui hay giận dỗi cứ nói thẳng chứ không để trong lòng. Anh không thích tự đoán vì phụ nữ hơi khó hiểu, nhiều khi mình đoán nhầm lại không tốt”. Còn với mẹ đơn thân, cô nói thêm: “Quan điểm của em là nếu mình không thể chấp nhận quá khứ của ai thì mình đừng có yêu thương người ta, vì ai cũng có quá khứ. Nếu không chấp nhận được tật xấu cũng đừng thương người ta, vì con người không ai hoàn hảo”.  
Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị chồng ngoại tình sau 1 tháng sinh con - ảnh 3

Quyền Linh và Hồng Vân vui mừng khi mai mối thành công cho cặp đôi

Ảnh: Chụp màn hình

Cả hai rất tâm đầu ý hợp với nhau nên rất thoải mái khi chia sẻ về kế hoạch tương lai. Tấn Thành cho biết anh dự định sẽ sửa lại nhà để đón con gái về ở cùng rồi mới kết hôn. Anh nói thêm, mình sẽ sửa nhà rộng hơn để hai mẹ con Ngô Thị Loa được ở thoải mái. Những chia sẻ ngọt ngào của đàng trai khiến Hồng Vân trầm trồ: “Bạn này có những câu nói mà đi vào lòng người luôn, bạn gái không rung động mới lạ đó”. 
Kết quả, cả Tấn Thành và Ngô Thị Loa đều bấm nút hẹn hò khiến hai MC vui mừng. Đàng gái còn hạnh phúc cho rằng cô cảm giác mình đã gặp đúng người và gửi lời cảm ơn đến chương trình. Quyền Linh và Hồng Vân cũng gửi lời chúc và mong cả hai sớm về chung một nhà.