• Tue. Jun 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Quỳnh Anh vào top 4 Siêu mẫu châu Á

  Byadmin

  Nov 30, 2021

  Quỳnh Anh vào top 4 cuộc thi Siêu mẫu châu Á tại Singapore sau khi suýt bị loại.

  Với thử thách chụp ảnh theo chủ đề “Nàng tiên trong rừng” ở tập 8 phát sóng tối 29/11, năm thí sinh phải tạo dáng trong các bộ đầm cao cấp, cồng kềnh giữa làn khói. Đại diện Việt Nam gặp khó khăn vì trang phục khá dài. Cô được nhiếp ảnh gia Yu Tsai khen ngợi là biết cách chuyển động, có ý tưởng tạo dáng nhưng không biết cách kiểm soát biểu cảm trên mặt. Anh ví Quỳnh Anh như “bộ xếp hình rời rạc” mỗi khi chụp hình.

  Người mẫu Quỳnh Anh ở thử thách chụp hình Nàng tiên trong rừng. Ảnh: SMM

  Người mẫu Quỳnh Anh ở thử thách chụp hình “Nàng tiên trong rừng”. Ảnh: SMM

  Trong phòng đánh giá và nhận xét, Yu Tsai nói: “Quỳnh Anh là một ma-nơ-canh đẹp nhưng nếu cần một người hơn thế, biết thể hiện, tự tin và luôn cho ra những tấm ảnh đẹp thì tôi hơi quan ngại. Tôi có thể hình dung cô ấy biểu diễn cho một thương hiệu cao cấp nhưng không rõ cô ấy có thể mở màn một show hay không”. Kết quả, Quỳnh Anh vào top nguy hiểm cùng Isabelle – đại diện Trung Quốc. Tuy nhiên, host Cindy đánh giá tiềm năng của Quỳnh Anh cao hơn nên chọn cô và loại Isabelle.

  Qua tám tập phát sóng cùng tám thử thách chụp hình, Quỳnh Anh hai lần đứng nhất tuần, ba lần rơi vào nhóm nguy hiểm. Người mẫu cho biết cô đã cố gắng chiến đấu hết sức. Cô sinh năm 1999, cao 1,71 m, được biết tới khi trở thành Á quân The Face 2018. Để ghi hình cho SupermodelMe (Siêu mẫu châu Á), Quỳnh Anh bay sang Singapore từ tháng 5. Hiện cô ký hợp đồng với một công ty quản lý tại đây.

  Quỳnh Anh ở tập 8 SupermodelMe 2021

  Quỳnh Anh chụp hình ở tập 8 SupermodelMe 2021 (phút thứ 00:27). Video: SMM

  Cuộc thi truyền hình thực tế SupermodelMe ra đời năm 2009 nhưng tổ chức không thường niên. Mùa giải thứ sáu được ghi hình giữa dịch tại Singapore hồi tháng 6, gồm 12 người mẫu đến từ Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Malaysia và Philippines. Siêu mẫu Thái Lan Cindy Bishop giữ vị trí host, ban giám khảo gồm Yu Tsai, người mẫu Hanli Hoefer. Mùa giải năm nay hướng tới chủ đề “SupermodelMe Revolution” (Cuộc cách mạng siêu mẫu), truyền thông điệp trao quyền cho phụ nữ.

  Ý Ly