• Wed. Jul 6th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Rangnick ca ngợi Ronaldo sau chiến thắng của M.U

  Byadmin

  Dec 6, 2021
  rangnick ca ngoi ronaldo sau chien thang cua m u

  Ronaldo nỗ lực suốt trận đấu

  Thắng Crystal Palace, HLV Rangnick đã giúp M.U chặn đứng chuỗi thành tích tệ hại khi thủng lưới liên tiếp 15 trận trên sân nhà.

  Đây là trận đầu tiên M.U không bị thủng lưới trên mọi đấu trường kể từ tháng 4.2021. Lần gần nhất mà “Quỷ đỏ” không bị thua bàn là chiến thắng 2-0 trước Granada ở Europa League vào hồi tháng 4.

  Không chỉ chiến thắng mà các cầu thủ M.U cũng có cách tiếp cận trận đấu rất khác bởi các cầu thủ luôn chơi hừng hực lửa.

  Rangnick khen Ronaldo

  Ảnh chụp màn hình

  Sau chiến thắng, chiến lược gia người Đức phát biểu: “Chúng tôi đã cải tiến khâu phòng ngự và đã đạt được mục tiêu khi giữ sạch lưới. Tôi chỉ có một buổi tập với đội, nhưng các cầu thủ đã làm được nhiều hơn điều mà tôi mong đợi. Thật tuyệt vời”.

  Bàn thắng của Fred giúp M.U có 3 điểm

  HLV Rangnick chọn Ronaldo là người chơi ấn tượng bên phía M.U: “Cậu ấy đã nỗ lực suốt 90 phút, luôn di chuyển trong tấn công và hỗ trợ phòng ngự. Ronaldo đang là tấm gương với các cầu thủ trẻ. Ngoài ra Fred cũng rất xuất sắc với bàn thắng tuyệt vời. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc mà điều quan trọng nhất là xây dựng tốt hàng phòng ngự để có tiếp những chiến thắng”.

  Tin liên quan