• Wed. Jun 29th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Rapper nhí 9 tuổi Shumo trổ tài sáng tác, hát và nhảy

  Byadmin

  Nov 27, 2021
  rapper nhi 9 tuoi shumo tro tai sang tac hat va nhay
  Rapper nhí 9 tuổi Shumo trổ tài sáng tác, hát và nhảy - Ảnh 1.

  Shumo bắt đầu sáng tác nhạc năm lên 7 tuổi

  Shumo mang hai dòng máu Việt và Ukraine. Dù cha mẹ không ai theo nghệ thuật nhưng cậu bé sớm bộc lộ năng khiếu ca hát, nhất là rap. Chính vì vậy, gia đình đã động viên, hỗ trợ Shumo theo đuổi ước mơ của mình.

  Theo gia đình cậu bé, Shumo trong tiếng Ukraine có nghĩa là năng động, hiếu động. Điều này khá đúng với tính cách của cậu bé nên tên này được chọn làm nghệ danh.

  Ngoài ông cậu là nhạc sĩ Thanh Tùng, Shumo có cậu là đạo diễn Lê Việt. Cả 2 đã động viên cậu bé trên con đường nghệ thuật, hướng dẫn Shumo thực hiện các sản phẩm âm nhạc.

  Rapper nhí 9 tuổi Shumo trổ tài sáng tác, hát và nhảy - Ảnh 2.

  Shumo có năng khiếu đặc biệt với rap

  Những MV đầu tiên của Shumo đăng trên YouTube dù được thực hiện đơn giản nhưng thu hút lượng lớn người xem. Điển hình như MV Chop-bop-kicksBad Dream có hơn 1 triệu lượt xem, một thành tích đáng ghi nhận với cậu bé 9 tuổi.

  Mới đây, Shumo làm MV bản rap Bad Dream phiên bản remix, được đầu tư chỉn chu. Bad Dream do Shumo sáng tác và thể hiện. Lần này, cậu bé lần đầu tiên nhảy cùng với các vũ công chuyên nghiệp.

  Phiên bản remix của “Bad Dream” – Nguồn: Shumo Music

  Quá trình thực hiện MV này gặp không ít khó khăn do rơi vào giai đoạn giãn cách. Shumo học nhảy qua lớp online cùng với biên đạo Minh Khôi, Thùy Dương, và nhanh chóng làm quen và thể hiện khả năng đặc biệt của mình.

  Rapper nhí 9 tuổi Shumo trổ tài sáng tác, hát và nhảy - Ảnh 4.

  Đạo diễn Lê Việt hướng dẫn, định hướng từng chút một cho Shumo

  Đạo diễn Lê Việt là người đồng hành Shumo trong thời gian qua, từ góp ý thay đổi tiết tấu ca khúc để cuốn hút hơn, cũng như đồng hành tập luyện cùng cậu.

  Bad Dream đánh dấu bước trưởng thành của rapper 9 tuổi trên con đường âm nhạc, bởi thực hiện MV chuyên nghiệp với cường độ làm việc liên tục trong 12 tiếng đồng hồ ở phim trường, hoàn thành các cảnh quay một cách chuyên nghiệp là điều không phải đứa trẻ nào cũng làm được.

  Rapper nhí 9 tuổi Shumo trổ tài sáng tác, hát và nhảy - Ảnh 5.

  Shumo phối hợp ăn ý với các vũ công chuyên nghiệp

  Liveshow của 'ca sĩ nhí' Anh Tuấn Liveshow của “ca sĩ nhí” Anh Tuấn

  TT – “Ca sĩ nhí” Anh Tuấn (thành viên của nhóm Ve Sầu – Nhà Thiếu nhi TP.HCM) sẽ kỷ niệm 10 năm ca hát bằng liveshow mang chủ đề “Khúc hát yêu đời” diễn ra lúc 19g30 tối nay, 4-6, tại sân khấu Nhà Thiếu nhi TP (36 Lê Quí Đôn, Q.3).