• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

‘Rich kid’ Thảo Nhi Lê nói gì sau khi giành Á hậu Hoàn vũ Việt Nam?

Byadmin

Jun 25, 2022
'Rich kid' Thảo Nhi Lê nói gì sau khi giành Á hậu Hoàn vũ Việt Nam? - ảnh 1

Nhan sắc quyến rũ của người đẹp Thảo Nhi Lê

Chia sẻ với phóng viên sau đêm chung kết, Thảo Nhi Lê cho biết cô không khỏi xúc động và hạnh phúc khi giành ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Người đẹp sinh năm 1994 cho biết bản thân không ngờ rằng trong cuộc đời mình sẽ có được khoảnh khắc ý nghĩa này. “Tôi không ngờ mọi người cho tôi cơ hội này để tỏa sáng trên sân khấu. Tôi muốn cảm ơn mọi người đã cho tôi động lực từng giây phút một để vượt qua chính mình”, cô bộc bạch.

Người đẹp tâm sự thêm để có thể giành ngôi vị Á hậu 1, cô đã vượt qua nhiều khó khăn và bản thân có nhiều nỗi lo sợ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cô thấy hạnh phúc vì có mọi người bên cạnh đồng hành cùng mình. Thảo Nhi Lê nói đây là lần đầu tiên cô bước chân vào con đường dự thi nhan sắc. Nếu như trước đây, cô là người mẫu, KOL thì hành trình thi hoa hậu giúp cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn.

'Rich kid' Thảo Nhi Lê nói gì sau khi giành Á hậu Hoàn vũ Việt Nam? - ảnh 2

Thảo Nhi Lê thấy Ngọc Châu xứng đáng cho ngôi vị hoa hậu

“Tôi phát hiện ra mình có những nỗi sợ nào và có những điểm tốt nào. Có thể tôi không phải là người quá giỏi về catwalk, nhưng trong một tháng, tôi nỗ lực hết mình để cải thiện. Từ bé đến lớn, tôi là người học nhanh và tôi tin rằng mình có thể làm tốt hơn. Đây chỉ mới là bắt đầu và tôi mong trong hành trình này, tôi sẽ làm cho mọi người tự hào về mình”, Thảo Nhi Lê bày tỏ thêm.

Thảo Nhi Lê đánh giá Ngọc Châu hoàn toàn xứng đáng cho ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Đối với bản thân, người đẹp thấy mình không có đủ kinh nghiệm vì “từ trước đến nay tôi là người rất bình thường”. “Để đại diện Việt Nam thi quốc tế thì mình phải có đủ kinh nghiệm. Hiện tại tôi đang cải thiện thêm về vốn tiếng Việt lẫn catwalk và tôi mong năm sau mình có thể làm tốt điều đó”, cô nói.

'Rich kid' Thảo Nhi Lê nói gì sau khi giành Á hậu Hoàn vũ Việt Nam? - ảnh 3

Thủy Tiên dùng tiền thưởng của mình cho hoạt động từ thiện

Cũng trong buổi gặp gỡ báo chí, Á hậu 2 Huỳnh Phạm Thủy Tiên tâm sự từ thời điểm ghi danh dự thi, cô không nghĩ đến việc sẽ đạt được thành tích cao như hiện tại. Với kết quả này, cô thấy vui và hạnh phúc. “Đây là một hành trình dài không chỉ với tôi mà với nhiều cô gái. Hi vọng nhiệm kỳ mới của chúng tôi sẽ rực rỡ, thành công”, mỹ nhân Đồng Tháp bộc bạch.

Thủy Tiên khẳng định thêm việc dừng chân ở vị trí Á hậu 2 không phải là sự tiếc nuối. Thậm chí đối với cô đó là một thành công. Bởi theo người đẹp 9X, từ khi ghi danh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cô không xem cuộc thi là đích đến mà là một khởi đầu để bản thân có thể truyền cảm hứng đến phái đẹp. “Tôi sẽ dùng hết tiền thưởng của mình cho việc từ thiện. Chắc chắn sắp tới mọi người sẽ thấy tôi dùng tiền thưởng của mình như thế nào”, cô nhấn mạnh.

Tin liên quan