• Wed. Aug 17th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Ricky Martin bị cháu trai tố cáo bạo hành

Byadmin

Jul 15, 2022

Puerto RicoCa sĩ Ricky Martin bị cháu trai tố cáo bạo hành gia đình, cho biết hai người có quan hệ tình cảm bảy tháng qua.

Theo Daily Mail, người kiện Martin được cho là Dennis Yadiel Sanchez (21 tuổi) – cháu trai của giọng ca nổi tiếng. Hồi đầu tháng 7, anh này nộp đơn lên tòa án ở Puerto Rico và xin lệnh cấm ngôi sao nhạc latin đến gần. Sanchez tố cáo bị Martin “tấn công về mặt thể xác lẫn tinh thần” trong bảy tháng hẹn hò. Hai người chấm dứt mối quan hệ khoảng hai tháng trước. Tuy nhiên, ca sĩ không chấp nhận và liên tục lảng vảng ở nhà riêng của cháu trai ít nhất ba lần sau đó.

Ca sĩ Ricky Martin bị kiện tội bạo hành gia đình bởi cháu trai. Ảnh: AFP

Ca sĩ Ricky Martin bị kiện tội bạo hành gia đình bởi cháu trai. Ảnh: AFP

Trước đó, Ricky Martin bị tố cáo bạo hành gia đình và dự kiến phải ra hầu tòa hôm 21/7. Anh cũng bị cấm đến gần người nộp đơn, lúc đó được giấu danh tính. Lệnh cấm được đưa ra hôm 1/7, dựa trên Luật 54, còn gọi là Đạo luật can thiệp và ngăn chặn lạm dụng gia đình của Puerto Rico. Nếu bị kết tội, Martin có thể nhận án phạt tù lên đến 50 năm.

Hôm 5/7, Ricky Martin phủ nhận phạm tội: “Lệnh cấm áp dụng với tôi bắt nguồn từ những cáo buộc vô căn cứ. Tôi sẽ phản kháng bằng các thủ tục pháp lý cần thiết để đòi lại sự thật và danh dự cho bản thân. Do mọi chuyện đang trong quá trình xét xử, tôi không thể kể chi tiết với các bạn trong lúc này. Tôi rất biết ơn những tin nhắn ủng hộ và đón nhận chúng với bằng trái tim mình”.

Giọng ca Livin’ La Vida Loca cưới họa sĩ Thụy Điển Jwan Yosef năm 2017 và có bốn con chung.. Lần gần nhất họ xuất hiện bên cạnh nhau là LHP Cannes hồi tháng 5 ở Pháp.

Jwan Yosef (trái) và Ricky Martin tại buổi công chiếu phim Elvis trong khuôn khổ LHP Cannes 2022 hồi tháng 5. Ảnh: Magarila

Jwan Yosef (trái) và Ricky Martin tại buổi công chiếu phim “Elvis” trong khuôn khổ LHP Cannes 2022 hồi tháng 5. Ảnh: Magarila

Ricky Martin, 51 tuổi, được mệnh danh “ông hoàng nhạc Latin”. Anh ca hát chuyên nghiệp từ năm 12 tuổi trong nhóm Menudo. Năm 1991, anh bắt đầu sự nghiệp đơn ca và nhanh chóng thành công. Ca sĩ bán được hơn 70 triệu bản thu toàn cầu, nổi tiếng với các bản hit nhưThe Cup of Life, Livin’ la Vida Loca…

Anh công khai đồng tính năm 2010. Ca sĩ và Jwan Yosef bắt đầu hẹn hò từ năm 2016. Anh tiết lộ mối quan hệ bằng cách đăng ảnh hai người nắm tay lên Instagram. Jwan Yosef là họa sĩ sinh năm 1984 tại Syria, hoạt động chủ yếu tại London, Anh.

MV "The Cup Of Life" - Ricky Martin

MV “The Cup Of Life”. Video: Ricky Martin Youtube

Phương Mai (theo Daily Mail)