• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Ricky Martin bị tố cáo bạo hành gia đình

Byadmin

Jul 6, 2022

Puerto RicoCa sĩ Ricky Martin bị tố cáo bạo hành gia đình và không được phép đến gần người đệ đơn.

Theo People, lệnh cấm được đưa ra hôm 1/7, dựa trên Luật 54, còn gọi là Đạo luật can thiệp và ngăn chặn lạm dụng gia đình của Puerto Rico.

Ngày 5/7, theo Los Angeles Times, Ricky Martin cho biết: “Lệnh cấm áp dụng với tôi bắt nguồn từ những cáo buộc vô căn cứ. Tôi sẽ phản kháng bằng các thủ tục pháp lý cần thiết để đòi lại sự thật và danh dự cho bản thân. Do mọi chuyện đang trong quá trình xét xử, tôi không thể kể chi tiết với các bạn trong lúc này. Tôi rất biết ơn những tin nhắn ủng hộ và đón nhận chúng với cả trái tim mình”.

Ricky Martin tại bữa tiệc sau lễ trao giải Oscarr 2022 hồi tháng 3 ở Beverly Hills (Mỹ). Ảnh: AP

Ricky Martin tại bữa tiệc sau lễ trao giải Oscarr 2022 hồi tháng 3 ở Beverly Hills (Mỹ). Ảnh: AP

Nguồn tin không tiết lộ danh tính người đâm đơn tố cáo Martin. Tờ báo địa phương El Vocero mới đây đưa tin Ricky Martin và bạn đời đã chia tay hai tháng trước. Tuy nhiên, ca sĩ không muốn kết thúc và liên tục lảng vảng ở nhà riêng của tình cũ ít nhất ba lần sau đó.

Giọng ca Livin’ La Vida Loca cưới họa sĩ Thụy Điển Jwan Yosef năm 2017 và có bốn con chung. Hai người không lên tiếng về các tin đồn chia tay. Lần gần nhất họ xuất hiện chung là LHP Cannes hồi tháng 5 ở Pháp.

Jwan Yosef (trái) và Ricky Martin tại buổi công chiếu phim Elvis trong khuôn khổ LHP Cannes 2022 hồi tháng 5. Ảnh: Magarila

Jwan Yosef (trái) và Ricky Martin tại buổi công chiếu phim “Elvis” trong khuôn khổ LHP Cannes 2022 hồi tháng 5. Ảnh: Magarila

Ricky Martin, 51 tuổi, được mệnh danh “ông hoàng nhạc Latin”. Anh ca hát chuyên nghiệp từ năm 12 tuổi trong nhóm Menudo. Năm 1991, anh bắt đầu sự nghiệp đơn ca và nhanh chóng thành công. Ca sĩ bán được hơn 70 triệu bản thu toàn cầu, nổi tiếng với các bản hit như The Cup of Life, Livin’ la Vida Loca…

Anh công khai đồng tính năm 2010. Ca sĩ và Jwan Yosef bắt đầu hẹn hò từ năm 2016. Anh tiết lộ mối quan hệ bằng cách đăng ảnh hai người nắm tay lên Instagram. Jwan Yosef là họa sĩ sinh năm 1984 tại Syria, hoạt động chủ yếu tại London, Anh.

MV "The Cup Of Life" - Ricky Martin

MV “The Cup of Life”. Video: Ricky Martin Youtube

Phương Mai (theo LA Times, People)