• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Ricky Martin phủ nhận cáo buộc bạo hành

Byadmin

Jul 17, 2022

Puerto RicoPhía Ricky Martin phủ nhận các cáo buộc ca sĩ bạo hành và có quan hệ tình cảm với cháu trai.

Theo Variety, ngày 16/7, luật sư Martin Singer của ngôi sao nhạc latin nói các cáo buộc nhắm vào anh “không chỉ sai sự thật mà còn thật kinh tởm”. Ông phủ nhận Ricky Martin quan hệ tình cảm với cháu trai của mình và cho biết người này hiện có vấn đề tâm thần. “Chúng tôi hy vọng anh ấy nhận sự giúp đỡ cần thiết. Quan trọng nhất, chúng tôi hy vọng phiên tòa tồi tệ này sẽ bị bãi bỏ khi thẩm phán xem xét các sự thật”, Singer nói.

Ricky Martin tại LHP Cannes 2022 tại Pháp. Ảnh: Vogue

Ricky Martin tại LHP Cannes 2022 tại Pháp. Ảnh: Vogue

Đầu tháng 7, Ricky Martin bị tố cáo bạo hành gia đình và dự kiến phải ra hầu tòa hôm 21/7. Anh cũng bị cấm đến gần người nộp đơn, lúc đó được giấu danh tính. Lệnh cấm dựa trên Luật 54, còn gọi là Đạo luật can thiệp và ngăn chặn lạm dụng gia đình của Puerto Rico. Nếu bị kết tội, Martin có thể nhận án phạt tù lên đến 50 năm.

Theo Daily Mail, người kiện Martin được cho là Dennis Yadiel Sanchez (21 tuổi) – cháu trai của giọng ca nổi tiếng. Eric Martin – anh trai của Ricky – là người tiết lộ danh tính người nộp đơn với truyền thông. Phía Sanchez tố cáo bị Martin “tấn công về mặt thể xác lẫn tinh thần” trong bảy tháng hẹn hò. Hai người chấm dứt mối quan hệ khoảng hai tháng trước. Tuy nhiên, ca sĩ không chấp nhận và liên tục lảng vảng ở nhà riêng của cháu trai ít nhất ba lần sau đó.

Ricky Martin, sinh năm 1971, được mệnh danh “ông hoàng nhạc Latin”. Anh ca hát chuyên nghiệp từ năm 12 tuổi trong nhóm Menudo. Năm 1991, anh bắt đầu sự nghiệp đơn ca và nhanh chóng thành công. Ca sĩ bán được hơn 70 triệu bản thu toàn cầu, nổi tiếng với các bản hit như The Cup of Life, Livin’ la Vida Loca…

Anh công khai đồng tính năm 2010. Ca sĩ và Jwan Yosef bắt đầu hẹn hò từ năm 2016. Anh tiết lộ mối quan hệ bằng cách đăng ảnh hai người nắm tay lên Instagram. Jwan Yosef là họa sĩ sinh năm 1984 tại Syria, hoạt động chủ yếu tại London, Anh.

MV "The Cup Of Life" - Ricky Martin

MV “The Cup of Life”. Video: Ricky Martin Youtube

Phương Mai (theo Variety)