• Wed. Jun 29th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Rihanna được phong anh hùng dân tộc

  Byadmin

  Nov 30, 2021

  Ca sĩ – tỷ phú Rihanna nhận danh hiệu anh hùng dân tộc tại lễ thành lập nước Cộng hòa Barbados, ngày 30/11.

  Thủ tướng Mia Mottley – người chủ trì buổi lễ – phong tặng danh hiệu cho Rihanna vì những cống hiến cho quê nhà của cô. Thủ tướng gợi nhắc lời bài hát trong bản hit Diamond (năm 2012) của Rihanna khi phát biểu: “Mong cô hãy tỏa sáng như một viên kim cương, mang lại niềm vinh dự cho quốc gia bởi các tác phẩm và hành động của mình”. Ca sĩ 33 tuổi thể hiện sự xúc động khi nhận danh hiệu.

  Rihanna được phong anh hùng dân tộc

  Rihanna được phong anh hùng dân tộc của quê nhà Barbados, hôm 30/11. Video: Reuters

  Hồi tháng 8, Rihanna trở thành tỷ phú với khối tài sản ròng khoảng 1,4 tỷ USD, theo Forbes. Dù nổi tiếng với nghề ca sĩ, cô chủ yếu kiếm tiền nhờ kinh doanh thương hiệu làm đẹp Fenty Beauty. Ca sĩ thành lập công ty này năm 2017 và hiện sở hữu khoảng 50% cổ phần. Thương hiệu đồ lót Savage x Fenty của Rihanna cũng giúp cô kiếm khoảng 270 triệu USD. Phần tài sản còn lại đến từ cát-xê và lợi nhuận của các dự án âm nhạc, phim ảnh.

  Theo Rihanna, điều khiến cô thấy hạnh phúc là có thể truyền cảm hứng cho những phụ nữ, thanh niên trẻ có xuất phát điểm khiêm tốn, biến những điều không thể thành có thể. “Họ biết tôi có khởi đầu khó khăn và từng bước đi lên như thế nào. Từ đó, tạo cho họ hy vọng, thúc đẩy năng lực của bản thân”, cô nói.

  Ca sĩ Rihanna. Ảnh: Wireimage

  Ca sĩ Rihanna. Ảnh: Wireimage

  Rihanna sinh năm 1988, thuộc nhóm ca sĩ có doanh thu bán đĩa cao nhất thế giới, với hơn 250 triệu bản thu được bán ra. Cô từng đoạt chín giải Grammy, 13 giải American Music, 12 giải Billboard Music và giữ sáu kỷ lục Guinness. Ca sĩ hiện hẹn hò rapper người Mỹ A$AP sau khi chia tay tỷ phú Ảrập Hassan Jameel hồi đầu năm 2020.

  Rihanna - Diamonds

  Rihanna trong MV “Diamonds” (2012). Video: Youtube Rihanna

  Tam Kỳ