• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Rihanna ra mắt nước hoa Fenty

  Byadmin

  Aug 4, 2021
  rihanna ra mat nuoc hoa fenty

  Ca sĩ Rihanna giới thiệu dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu Fenty Beauty do cô sáng lập.

  Hôm 3/8, Rihanna nói với Vogue nước hoa Fenty được lấy cảm hứng từ hành trình khám phá cuộc sống của cô ở quê hương Barbados và các thành phố New York, Los Angeles và Paris. “Tôi muốn tạo ra một hương thơm đượm mùi hoa cỏ hoặc cay nồng, hoặc khiến tôi cảm thấy như đang trên bãi biển”, cô nói.

  Nước hoa Fenty của Rihanna. Ảnh: Fenty.

  Nước hoa Fenty của Rihanna. Ảnh: Fenty Beauty.

  Người đẹp bắt tay cùng chuyên gia làm nước hoa người Pháp Jacques Cavallier-Belletrud, tạo nên chai nước hoa được pha trộn từ mộc lan, xạ hương, quýt, việt quất, hoa hồng Bulgaria và hoắc hương. Chai đựng màu hổ phách mang hình dáng cổ điển, unisex, thiết kế nhỏ nằm gọn lòng bàn tay. Nước hoa có giá từ 120 USD trở lên tùy cỡ, dự kiến lên kệ vào ngày 10/8.

  Sở thích làm nước hoa của Rihanna bắt nguồn từ mẹ cô – người làm việc trong ngành công nghiệp làm đẹp và hương thơm. Mỗi khi tan làm, bà thường mang nhiều mẫu nước hoa về nhà cho con gái. Rihanna thường sắp xếp các chai nước hoa theo từng chủ đề mùi hương.

  Fenty Beauty được thành lập năm 2017, nhanh chóng vươn lên là một trong những thương hiệu mỹ phẩm, làm đẹp có doanh thu tốt nhất thế giới. Theo Guardian, với 60 triệu euro đầu tư, chưa đến một năm, doanh thu của bộ sưu tập mỹ phẩm đã đạt 500 triệu euro. Fenty Beauty được tạp chí Time chọn vào nhóm “Những phát minh đột phá” của năm 2018. Hồi tháng 3, nhãn hiệu rục rịch phát triển thêm dòng chăm sóc tóc.

  Họa Mi (theo Vogue)