• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Rockstar cho biết quá trình phát triển GTA 6 đang được tiến hành tốt

  Byadmin

  Feb 7, 2022
  rockstar cho biet qua trinh phat trien gta 6 dang duoc tien hanh tot

  Theo VCG, Rockstar Games đã xác nhận rằng Grand Theft Auto VI (GTA 6) hiện đang được phát triển. Thông tin tuyên bố được đăng tải trên trang web của công ty, và sự xác nhận mới nhất từ nhà phát triển cũng đã giải quyết và làm sáng tỏ mối quan tâm của người chơi về việc không nắm rõ các thông tin về phần mới nhất của loạt game ăn khách.

  GTA 6 đang trong quá trình phát triển tốt đẹp

  Rockstar Games

  “Với sự tồn tại lâu chưa từng có của GTA 5, chúng tôi biết nhiều người trong số các bạn rất thắc mắc về một phần mới trong loạt trò chơi GTA. Với mỗi dự án mới mà chúng tôi bắt tay vào, mục tiêu luôn là vượt xa những gì trước đó đã mang đến cho khán giả, và chúng tôi vui mừng xác nhận rằng quá trình phát triển cho phần tiếp theo trong loạt trò chơi GTA đang được tiến hành tốt.”, tuyên bố viết.

  “Chúng tôi mong muốn được chia sẻ nhiều hơn ngay khi sẵn sàng, vì vậy hãy theo dõi Rockstar Newswire để biết thông tin chi tiết chính thức. Thay mặt cho toàn bộ nhóm làm việc, xin cảm ơn vì sự ủng hộ của tất cả các bạn và tập thể đang rất nóng lòng được cùng mọi người hướng đến tương lai tốt đẹp.”, công ty đã kết thúc thông báo với lời cảm ơn đến cộng đồng người hâm mộ tựa game.

  Một nhà phân tích đã gợi ý rằng hướng dẫn tài chính của Take-Two được đăng vào tháng trước có thể ám chỉ đến kế hoạch phát hành GTA 6 là vào tháng 3.2024. Ngoài ra, Doug Creutz của Cowen cũng chỉ ra khả năng GTA 6 sẽ ra mắt trong năm tài chính 24.

  Rockstar hiện đang chuẩn bị phát hành phiên bản PS5 và Xbox Series X của GTA 5 vào ngày 15.3.

  Tin liên quan