• Mon. Aug 15th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Rơi xuống ao, cụ bà bị cá sấu vồ

Byadmin

Jul 18, 2022

MỹNgười phụ nữ 80 tuổi ở bang Florida rơi xuống ao bên cạnh sân golf và bị hai con cá sấu tấn công, khiến bà tử vong tại hiện trường.

Cảnh sát thành phố Sarasota, bang Florida ngày 18/7 cho biết nhân chứng thấy người phụ nữ rơi xuống ao dọc sân golf tại câu lạc bộ Boca Royale hôm 15/7. Người phụ nữ, chưa xác định danh tính và tuổi tác, vùng vẫy cố gắng nổi lên mặt nước.

“Khi ở dưới nước, hai con cá sấu đang ở gần nạn nhân và chúng vồ lấy người bà ấy”, văn phòng cảnh sát trưởng Sarasota cho hay.

Một con cá sấu trong hồ nước ở Florida, Mỹ. Ảnh: ABC.

Một con cá sấu trong hồ nước ở Florida, Mỹ. Ảnh: ABC.

Nạn nhân tử vong tại hiện trường. Văn phòng cảnh sát trưởng đang làm việc với Ủy ban Bảo tồn Động vật Hoang dã và Cá Florida (FWC) và văn phòng giám định y khoa để điều tra sự việc và xác định nguyên nhân cái chết. FWC đã bắt và đưa hai con cá sấu, dài khoảng 2,5 mét và 2,2 mét, ra khỏi ao.

Những vụ cá sấu tấn công gây tử vong là rất hiếm ở Florida, dù sinh vật này xuất hiện khắp bang. FWC cho biết trung bình có 8 vụ cá sấu tấn công mỗi năm cần điều trị y tế. Từ năm 1948 đến năm 2021 có 442 vụ cá sấu cắn ở bang, 26 trong số đó dẫn đến tử vong. Hồi tháng 6, một người đàn ông chết ở bờ hồ tại Largo, Florida, nghi do bị cá sấu tấn công.

Huyền Lê (Theo USA Today)