• Fri. Nov 25th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Ronaldo ám chỉ đã kết thúc chương buồn ở Man Utd

Byadmin

Nov 25, 2022

Cristiano Ronaldo hạnh phúc khi đá phạt 11m thành công, giúp Bồ Đào Nha hạ Ghana 3-2 ngày 24/11, trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử ghi bàn ở năm kỳ World Cup.

Ronaldo ăn mừng bàn mở tỷ số trong trận thắng Ghana 3-2 ở trận ra quân World Cup 2022 tại Qatar.

Ronaldo ăn mừng bàn mở tỷ số trong trận thắng Ghana 3-2 ở trận ra quân World Cup 2022 tại Qatar.

Phút 64, Cristiano Ronaldo cầm bóng xộc thẳng vào vòng cấm địa của Ghana. Anh ngã ngay khi Mohammed Salisu huých nhẹ và trọng tài lập tức thổi phạt đền mà không cần tham khảo VAR. Ronaldo thực hiện thành công quả đá 11m, ghi bàn mở tỷ số. Anh đi vào lịch sử bóng đá thế giới khi trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn ở năm kỳ World Cup.

“Đây là giây phút tuyệt vời… kỳ World Cup thứ năm của tôi”, Ronaldo chia sẻ khi nhận phần thưởng Cầu thủ hay nhất trận. “Trận đầu bao giờ cũng khó khăn. Nhưng chúng tôi đã chiến thắng. Chúng tôi khởi đầu giải bằng một chiến thắng quan trọng. Và tôi còn lập kỷ lục nữa. Tôi thật tự hào khi là cầu thủ đầu tiên ghi bàn ở năm kỳ World Cup”.

Ronaldo lần đầu dự World Cup năm 2006 và “mở hàng” bằng một quả đá 11m thành công trong trận đấu với Iran tại vòng bảng. Anh sau đó có một bàn ở World Cup 2010 tại Nam Phi, một bàn ở World Cup 2014 tại Brazil và bốn bàn tại World Cup 2018 tại Nga.

Ronaldo đến World Cup 2022 với ồn ào lớn khi trả lời phỏng vấn với Piers Morgan, tố Man Unitd “phản bội” anh, chỉ trích HLV Ten Hag và một loạt đồng đội. Vụ việc này dẫn tới việc ngôi sao người Bồ Đào Nha và Man United sau đó thanh lý hợp đồng sớm. Khi được hỏi về điều này, Ronaldo cho hay: “Điều quan trọng là Bồ Đào Nha đã thắng. Đó là tuần lễ kết thúc chương này. Chương này đã khép lại. Tôi giúp Bồ Đào Nha thắng, mọi chuyện còn lại không quan trọng”.

Ronaldo là cầu thủ duy nhất bước vào tranh tài tại World Cup 2022 mà không thuộc CLB nào. Anh sẽ cũng Bồ Đào Nha đá trận tiếp theo với Uruguay vào ngày 28/11.

Lâm Thỏa