• Fri. May 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Ronaldo bị châm chọc vì hỏng phạt đền

  Byadmin

  Feb 5, 2022
  ronaldo bi cham choc vi hong phat den

  CĐV chế giễu Cristiano Ronaldo là hết thời sau khi anh sút hỏng quả 11m, khi Man Utd bị loại ở vòng 4 Cup FA tối 4/2.

  “Penaldo thực sự hết thời rồi”, @hoofloop viết trên Twitter. Một người khác hùa theo: “Penaldo bỏ lỡ bữa ăn khoái khẩu của anh ta”.

  “Penaldo” được ghép giữa Ronaldo và penalty, với ngụ ý châm chọc việc tiền đạo người Bồ Đào Nha thường xuyên ghi bàn phạt đền.

  Ronaldo thất vọng sau khi bỏ lỡ cơ hội trên chấm phạt đền. Ảnh: AP.

  Ronaldo thất vọng sau khi bỏ lỡ cơ hội trên chấm phạt đền. Ảnh: AP.

  Trên sân Old Trafford, Man Utd có cơ hội mở tỷ số ở phút 19, khi Anfernee Dijksteel phạm lỗi với Paul Pogba trong vòng cấm. Tuy nhiên, Ronaldo, được biết đến là chuyên gia đá phạt đền, sút chệch cột. Ngay sau pha bỏ lỡ này, chân sút sắp sang tuổi 37 bị khoảng 9.000 CĐV đội khách chế giễu.

  Sự châm chọc dành cho Ronaldo chưa dừng lại ở đó. Sau khi Man Utd thua 7-8 ở loạt luân lưu và bị loại, pha bỏ lỡ của anh lại bị mổ xẻ trên mạng xã hội.

  “Hãy cười vào mặt Penaldo nào”,@viral_x4 viết. “Có mỗi việc khiến anh ta hữu dụng cũng làm không xong”, một người khác giễu cợt. @DaioGoddard thì đề xuất: “Không cầu thủ nào nên bỏ lỡ quả phạt đền như thế. Nên cắt lương nếu một cầu thủ chuyên nghiệp làm điều đó”.

  Đây là lần thứ 29 Ronaldo sút hỏng phạt đền, trong đó có bốn lần trong màu áo Man Utd. Tổng cộng, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã đá 172 quả phạt đền, ghi bàn 143 lần (không tính luân lưu). Tỷ lệ sút hỏng của Ronaldo là 17%.

  Man Utd bị loại khỏi Cup FA

  Nhận xét về tình huống bỏ lỡ của Ronaldo, cựu thủ quân Man Utd Roy Keane nói: “Rõ ràng, cú sốc lớn nhất là Ronaldo. Chúng ta có thể chỉ trích cậu ta không? Tất nhiên là có. Đáng ra Ronaldo phải sút trúng khung thành. Thành thực mà nói, việc Ronaldo sút chệch mục tiêu nằm ngoài tưởng tượng của mọi người”.

  “Tôi nghĩ cậu ấy đã cố sút thật chính xác. Đặc biệt khi thủ môn đối phương tỏ ra lo lắng thấy rõ, bạn chỉ cần sút trúng khung thành là có bàn. Nhưng đó là một cú sốc lớn”, Keane nói tiếp.

  Duy Đoàn (theo Daily Mail)