• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Ronaldo đề nghị cầu thủ Man Utd tận hiến

  Byadmin

  Sep 14, 2021
  ronaldo de nghi cau thu man utd tan hien

  Tiền đạo 36 tuổi Cristiano Ronaldo kêu gọi các đồng đội “ăn, ngủ và chiến đấu” để hình thành tinh thần quyết thắng cho nhiều năm sau ở Man Utd.

  *Young Boys – Man Utd: 23h45 thứ Ba 14/9, trên VnExpress

  “Tôi trở lại Man Utd vì hai lý do”, Sun Sport dẫn lời Ronaldo từ nguồn tin nội bộ Man Utd. “Lý do đầu tiên là tôi yêu đội bóng này. Thứ hai là tôi muốn tinh thần quyết thắng lan toả khắp đội bóng này. Tôi không trở lại đây để làm người cổ vũ. Nếu các bạn muốn thành công, tôi mong muốn các bạn yêu đội bóng từ sâu thẳm con tim. Các bạn phải ăn, ngủ và chiến đấu cùng đội. Dù thi đấu hay không, các bạn cũng luôn cần đồng đội trợ giúp và lúc nào cũng tận hiến vì cả đội. Tôi đến đây để thắng, không có gì khác. Thắng thì chúng ta sẽ hạnh phúc. Các bạn muốn hạnh phúc chứ?”.

  Ronaldo lập cú đúp trong trận ra mắt Man Utd lần hai gặp Newcastle. Ảnh: Reuters

  Ronaldo lập cú đúp trong trận ra mắt Man Utd lần hai gặp Newcastle. Ảnh: Reuters

  Ronaldo còn cho biết anh vẫn theo dõi Man Utd và đà sa sút của đội bóng kể từ khi HLV Alex Ferguson giải nghệ. Siêu sao Bồ Đào Nha tin tưởng các đồng đội mới đủ khả năng đưa Man Utd trở lại con đường chiến thắng. Anh nói thêm: “Các bạn đều là cầu thủ tuyệt vời, và tôi tin tưởng vào toàn đội. Nếu không, tôi đã không quay về đây. Nếu chơi cật lực, các bạn sẽ được CĐV ủng hộ. Tôi muốn tạo ra một tinh thần quyết thắng, để khi nào tôi giải nghệ, tinh thần đó vẫn giữ lại ở đội bóng. Và lứa cầu thủ này sẽ thống trị bóng đá như ngày trước. Tôi sẽ tận hiến vì Man Utd, nhưng cũng cần sự hỗ trợ của các bạn. Các bạn đã sẵn sàng chiến đấu chưa. Các bạn đã sẵn sàng cống hiến cật lực trên sân chưa?”.

  Sau phát biểu giàu cảm xúc, Ronaldo nhận được tràng pháo tay của toàn đội. Một nguồn tin nói với Sun Sport rằng: “Diễn văn của Ronaldo rất mạnh mẽ và truyền cảm hứng. Toàn đội và ban huấn luyện đều im lặng lắng nghe”.

  Trước Young Boys, Ronaldo sẽ chơi trận đầu tiên cho Man Utd ở Champions League kể từ thất bại trước Barca tại chung kết ở Rome 2009. Khi đó, Barca thắng 2-0 nhờ bàn của Samuel Eto’o và Lionel Messi.

  Hoàng An (theo Sun Sport)