• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Roy Keane: ‘Tottenham kém cả trẻ lên năm’

  Byadmin

  Sep 19, 2021
  roy keane tottenham kem ca tre len nam

  AnhCựu tiền vệ Roy Keane cho rằng Tottenham chơi như những cậu bé trong trận thua Chelsea 0-3 ở vòng năm Ngoại hạng Anh tối 19/9.

  “Ở bàn thua thứ hai, cầu thủ Tottenham đã không làm được điều căn bản của bóng đá”, Keane nói với Sky Sports. “Họ bị phản công, thì phải biết đuổi theo bóng, và chắn hướng sút của đối phương. Những điều đó chúng ta đã học từ khi mới năm tuổi rồi”.

  Sau hiệp một khởi sắc, Tottenham bị lấn lướt hoàn toàn trong hiệp hai và thủng ba bàn. Ảnh: Reuters

  Sau hiệp một khởi sắc, Tottenham bị lấn lướt hoàn toàn trong hiệp hai và thủng ba bàn. Ảnh: Reuters

  Keane nói đến tình huống Chelsea phản công và kết thúc bằng cú sút xa của N’Golo Kante đập chân cầu thủ Tottenham đổi hướng lăn vào lưới. Bàn của Kante xen giữa hai pha lập công của trung vệ Chelsea là Thiago Silva và Antonio Rudiger.

  “Chelsea đã chơi tuyệt vời”, Keane nói thêm. “Họ thể hiện được quyết tâm, nhiệt huyết và chất lượng. Trận đấu giống như những người đàn ông đá với các cậu nhóc. Tôi không thể tin được Tottenham lại chơi tệ như thế. Các đội bóng thỉnh thoảng cũng phải chơi trận dở, cầu thủ cũng có lúc thể hiện không đúng trình độ, nhưng hôm nay Tottenham chơi không thiếu khát khao trong cả ba bàn thua”.

  Keane cũng không hài lòng với màn thể hiện của trung phong Harry Kane trận này, khi ông nói: “Tôi không nói về việc Tottenham thiếu chất lượng. Ở đây tôi chỉ muốn nói về Kane và những gì cậu ấy thể hiện, ôi lạy Chúa. Tôi bực mình với thái độ của Tottenham hôm nay. Trận đấu có 95 phút. Họ đã chơi tốt trong hiệp một, nhưng phải duy trì được màn trình diễn trong hiệp hai”.

  Ba bàn thua của Tottenham đều đến trong hiệp hai. Giai đoạn này Chelsea dứt điểm 14 cú, gấp bảy lần so với Tottenham. Chiến thắng giúp Chelsea leo lên dẫn đầu Ngoại hạng Anh cùng Liverpool, còn Tottenham rơi xuống thứ bảy sau hai trận thua liên tiếp.

  Hoàng An (theo Sky Sports)