• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Sacombank nhận hai giải thưởng Vietnam Report

Byadmin

Aug 4, 2022

Sacombank vào “Top 50 Công ty đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2022 (VIX50)” và “Top 10 Ngân hàng TMCP Việt Nam uy tín năm 2022”.

Giải thưởng dựa trên các nghiên cứu, đánh giá khách quan về nỗ lực vượt qua khó khăn và vươn lên phục hồi, phát triển sau Covid-19. Đây là lần thứ 6 Sacombank nhận những giải thưởng này.

Đại diện ngân hàng nhận giải Top 50 Công ty đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2022. Ảnh: Sacombank

Đại diện ngân hàng nhận giải “Top 50 Công ty đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2022”. Ảnh: Sacombank

Với kết quả kinh doanh giai đoạn 2021 – 2022, Sacombank được Vietnam Report đánh giá đáp ứng tốt các tiêu chí của Hội đồng thẩm định. Các tiêu chí gồm: năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất, có so sánh, đối chiếu và đánh giá với các chuẩn của ngành; mô hình phân tích lượng hóa uy tín trên truyền thông của các đối tượng nghiên cứu; khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan.

Danh hiệu “Top 10 Ngân hàng TMCP Việt Nam uy tín năm 2022” thể hiện dấu ấn trong việc xây dựng hình ảnh, uy tín với công chúng, nhà đầu tư và xã hội. Đây cũng là yếu tố giúp nhà băng phát triển, ổn định, tạo vị thế trong ngành.

Đại diện đơn vị nhận giải Top 10 Ngân hàng TMCP Việt Nam uy tín năm 2022. Ảnh: Sacombank

Đại diện đơn vị nhận giải “Top 10 Ngân hàng TMCP Việt Nam uy tín năm 2022”. Ảnh: Sacombank

Đại diện ngân hàng cho biết, hai giải thưởng cho thấy nỗ lực đổi mới, sáng tạo, bắt kịp xu hướng thị trường và hội nhập thế giới thông qua những giải pháp kinh doanh linh hoạt. Đơn vị cũng mong muốn đóng góp cho sự phát triển của thị trường tài chính Việt Nam.

Trước đó, ngày 14/1, Sacombank vào Top 50 doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam do Vietnam Report phối hợp báo Vietnamnet tổ chức. Trong năm nay, ngân hàng cũng nhận nhiều giải thưởng như: Ngân hàng có hoạt động ngoại hối và thị trường vốn tốt nhất Việt Nam năm 2022; Giải Sao Khuê 2022 dành cho Công nghệ thanh toán thẻ không tiếp xúc qua thiết bị di động – Sản phẩm Xuất sắc của ngành phần mềm trong lĩnh vực Ngân hàng số; Giải thưởng Top 10 Sao vàng Đất Việt 2021 do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng; Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu, Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu; Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng…

Minh Huy