• Fri. Aug 19th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Sai lầm khi bỏ công việc tốt về quê lấy chồng

Byadmin

Jun 27, 2022

Giờ tôi muốn ly hôn nhưng con nhỏ chưa thể gửi trẻ, bố mẹ đẻ đang làm ăn ở Hà Nội không thể trông cháu hộ để tôi đi làm.

Tôi tốt nghiệp ra trường và đi làm được gần hai năm với mức lương khá ổn, gia đình rất tự hào về tôi. Tôi luôn tỏ ra ổn trước mặt bố mẹ nhưng thật ra công việc rất áp lực, nhiều lúc nghĩ sẽ nghỉ việc. Đúng vào thời điểm đó, tôi quen anh, cả hai yêu rồi tôi trót dại lần đầu và có bầu.

Tôi sợ hãi, nói với mẹ, mẹ khuyên nên bỏ vì cho rằng anh không có công việc ổn định, họ hàng cũng rất phức tạp, đông bà cô ghê gớm. Lúc đó tôi một mực không nghe, cả hai tổ chức đám cưới và tôi nghỉ việc về quê. Những ngày tháng đen tối bắt đầu. Bố chồng gia trưởng, nói gì anh cũng sợ và nghe theo. Mẹ chồng thì cứ ai nói gì về tôi là về hậm hực, nói này nói nọ, không quan tâm đúng sai. Sau chồng tôi là hai em trai, một em lười đi làm, về là lên phòng nằm, một em học lớp ba vừa nghịch vừa láo, mẹ chồng chiều nên chẳng thể làm gì.

>> Sai lầm khi cưới chồng nghèo

Tôi suốt ngày cơm nước, lo nhà cửa như ôsin cho nhà chồng, vậy mà vẫn bị nói này nọ, bị chê ít lời. Nhà chồng đông các bà cô ghê gớm, hay soi mói, tôi nhìn cũng thấy khiếp rồi. Chồng làm cơ quan nhà nước, không đủ kinh tế ra thuê nhà ở riêng. Tôi ở nhà chăm con, bố mẹ chồng đi làm nên không giúp bế cháu được, chồng xuề xòa và không có chí tiến thủ. Nhiều lúc tôi cảm thấy như ôsin không công phục vụ cả gia đình chồng. Tôi hối hận và bế tắc quá, phải làm gì để giải thoát đây?

Ngân

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc