• Fri. May 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Sân Mỹ Đình trồng lại cỏ sau khi thắng Trung Quốc, bán vé nhiều hơn trận Oman

  Byadmin

  Feb 2, 2022
  san my dinh trong lai co sau khi thang trung quoc ban ve nhieu hon tran oman

  Công tác chuẩn bị cho trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Trung Quốc ở lượt 8 vòng loại thứ 3 World Cup trên sân Mỹ Đình được Ban tổ chức lập kế hoạch ngay sau trận gặp Ả Rập Xê Út vào trung tuần tháng 11.2021.

  Ông Park thử hệ thống thoát nước của sân Mỹ Đình

  Sân Mỹ Đình được ông Park đánh giá tốt

  Một lãnh đạo ngành thể thao chia sẻ: “Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình có 2 nhiệm vụ rất quan trọng đó là chuẩn bị cho SEA Games 31 và trận đấu trên sân nhà còn lại của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Ngay sau Tết Nhâm Dần, Khu liên hợp và Ban tổ chức phải bắt tay ngay vào kế hoạch chuẩn bị, vì thời gian đến trận gặp Oman chỉ còn khoảng hơn 1 tháng rưỡi nữa.

  Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ phải báo cáo bằng văn bản với Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) dự kiến khoảng 10 ngày trước khi trận đấu diễn ra. Sau đó, AFC sẽ cử các giám sát sang Việt Nam để thẩm định chất lượng mặt sân Mỹ Đình và các phòng chức năng. Mặt sân ở trận Việt Nam gặp Trung Quốc khá ổn, không bị kêu ca. Nhưng Ban tổ chức không được chủ quan”.

  Mặt sân Mỹ Đình trận Việt Nam – Trung Quốc

  Cỏ sân Mỹ Đình sẽ được nhổ và trồng lại

  NHẬT DUY

  Theo kế hoạch, ngày 5 Tết Nhâm Dần, Khu liên hợp Mỹ Đình sẽ cho cắt cỏ và trồng lại cỏ mới để tránh hiện tượng cỏ cũ bị già, xấu, không đáp ứng được yêu cầu thi đấu.

  Khu liên hợp Mỹ Đình và đối tác sẽ chăm sóc mặt sân bằng các loại phân và thuốc bảo vệ thực vật phù hợp, làm tăng khả năng thoát nước cho tầng đất ở khu vực rễ cỏ, giúp tăng cường sức bền cho cỏ, tăng khả năng chống chịu cơ giới. Bề mặt cỏ phải đồng đều và khỏe mạnh, chịu được nhiều loại hình thời tiết. Lãnh đạo ngành thể thao cũng sẽ có nhiều cuộc kiểm tra chất lượng mặt sân cũng như các hạng mục phục vụ trận đấu. Các phòng chức năng phải được lau dọn vệ sinh thường xuyên, tránh bám bụi. Phòng thay đồ của 2 đội tuyển phải luôn đảm bảo sạch sẽ.

  Về số lượng vé trận gặp Oman vào ngày 24.3, nhiều khả năng, Ban tổ chức sẽ xin phép các cấp có thẩm quyền được bán khoảng 50% đến 70% công suất sân Mỹ Đình (20.000 vé – 28.000 vé) với giá vé có thể được giữ nguyên.

  Tin liên quan