• Thu. Oct 21st, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Sao đồng tính đầu tiên trên bìa Playboy

  Byadmin

  Oct 5, 2021

  Bretman Rock trở thành ngôi sao đồng tính đầu tiên chụp ảnh bìa cho tạp chí Playboy ấn bản kỹ thuật số.

  Trong bộ ảnh, Bretman Rock đội mũ tai thỏ đặc trưng cùng các thiết kế dành cho nữ như áo corset, quần tất, quần legging, giày cao gót. Rock nói trên Twitter: “Với người đàn ông da vàng như tôi và cộng đồng LGBT, xuất hiện trên bìa Playboy có ý nghĩa rất lớn, là điều gần như siêu thực”. Theo People, anh từng nói đặt mục tiêu xuất hiện trên tạp chí này nhưng không chắc làm được.

  Bretman Rock trên bìa Playboy bản kỹ thuật số. Ảnh:

  Bretman Rock trên bìa Playboy bản kỹ thuật số. Ảnh: Playboy

  Trước Bretman Rock, Bad Bunny là sao nam đầu tiên ở vị trí này trên tạp chí. Diễn viên đồng tính Ezra Miller cũng được Playboy mời chụp hình nhưng chỉ xuất hiện trong một bài viết.

  Sinh năm 1998 tại Philippines, Bretman Rock nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ tài trang điểm cùng những video hài hước về cuộc sống. Hồi nhỏ, anh từng mắc chứng rối loạn tăng động. Bố mẹ anh từng muốn con theo đuổi sự nghiệp thể thao để cải thiện sức khỏe nhưng anh đam mê lĩnh vực làm đẹp. Năm 2017, tạp chí Time bình chọn Rock là một trong 30 thanh thiếu niên có ảnh hưởng nhất thế giới. Anh từng hợp tác với hai thương hiệu mỹ phẩm gồm Wet n Wild và ColourPop.

  Hậu trường Bretman Rock chuẩn bị cho New York Fashion Week

  Hậu trường Bretman Rock chuẩn bị cho New York Fashion Week. Video: BR

  Họa Mi (theo People)