• Tue. Jan 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Sao ‘Friends’ tái xuất với phim kinh dị

  Byadmin

  Oct 14, 2021
  sao friends tai xuat voi phim kinh di

  Diễn viên Courteney Cox – đóng Monica trong series “Friends” – tiếp tục xuất hiện trong phần mới của loạt phim kinh dị “Scream”.

  Ngày 13/10, nhà phát hành tung những hình ảnh đầu tiên của Scream, dự án thứ năm của thương hiệu kinh dị nổi tiếng xung quanh nhân vật sát nhân Ghostface. Minh tinh Courteney Cox tái xuất với vai phóng viên Gale Weathers, người chuyên theo dõi những vụ giết người để lấy tư liệu viết sách. Chồng cũ của cô – David Arquette – cũng góp tiếp tục góp mặt trong phim với vai cảnh sát Dewey Riley, người chuyên ngăn chặn các vụ tấn công của Ghostface.

  Courteney Cox tái xuất trong vai Gale Weathers ở phần mới phim Scream. Ảnh: ET

  Courteney Cox tái xuất trong vai Gale Weathers ở phần mới phim “Scream”. Ảnh: ET

  Trailer dài hai phút hé lộ một phần nội dung phần phim mới. Đoạn video mở đầu với tình tiết một cô gái trẻ nhận cuộc điện thoại từ kẻ sát nhân. Hắn báo trước sắp tấn công và khiến nạn nhân hoảng loạn. Sau ba phi vụ, Dewey Riley cùng vợ Gale Weathers và cô bạn thân Sidney Prescott tìm cách ngăn chặn Ghostface. Lần này, kẻ giết người hàng loạt nhắm đến một nhóm thanh niên.

  Scream, dự kiến ra rạp vào tháng 1/2022, không được đặt tên theo thứ tự như bốn phần trước. Tựa phim này báo hiệu phiên bản sắp công chiếu sẽ là sự tái khởi động chứ không phải phần tiếp theo của series. Dự án cũng là lần đầu tiên nhà làm phim quá cố Wes Craven không tham gia đạo diễn. Ông qua đời năm 2015, bốn năm sau khi hoàn thành Scream 4. Hai đạo diễn Matt Bettinelli-Olpin và Tyler Gillett được chọn để tiếp quản thương hiệu phim.

  Scream (2022) trailer

  Trailer “Scream”. Video: CGV

  Courteney Cox, sinh năm 1964, là diễn viên kiêm nhà làm phim người Mỹ. Cô được biết đến nhiều nhất với vai Monica Geller trong series Friends của đài NBC. Cox cũng ghi dấu ấn qua một số dự án điện ảnh, truyền hình như Scream, Dirt, Cougar Town và nhận một đề cử Quả Cầu Vàng. Cô cưới bạn diễn David Arquette năm 1999 và có một con gái. Cặp sao chia tay năm 2010 và hoàn tất thủ tục ly dị ba năm sau đó.

  Đạt Phan